Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
CHI PHÍ DU HỌC
Kênh Video Youtube
Du học Nhật Bản Vì sao chi phí lại thấp 
Ngày đăng: 7/5/2017
Vì sao chi phí du học Nhật Bản tại Nhân Việt lại thấp? Du học tại Nhân Việt có đảm bảo không?

Rất nhiều phụ huynh và học sinh liên hệ với Nhân Việt thắc mắc tại sao chi phí du học tại Nhân Việt lại thấp, trong khi  các bạn ấy và gia đình tìm hiểu thì chi phí du học tối thiểu cũng từ 250 – 300 triệu, rất nhiều người quen, bạn bè của bạn ấy cũng đi với chi phí đó. Như vậy, tại Nhân Việt chi phí có phát sinh không? Hay chi phí thấp như vậy có đảm bảo không? Liệu có được vào trường tốt, được ở KTX đẹp, sạch sẽ tiện nghi không? Công ty có đưa đón học sinh tại sân bay không? Sang Nhật công ty có hỗ trợ học sinh việc làm thêm, thủ tục giấy tờ không? Và rất nhiều các câu hỏi khác.

Nhân Việt xin giải đáp thắc mắc của phụ huynh và gia đình như sau:

Nhân Việt thành lập năm 2009, có đầy đủ giấy phép hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản, thành lập văn phòng tư vấn du học tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng và miền trung. Đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 100 trường ngôn ngữ, cao đẳng, đại học và các trường chuyên môn tại Nhật Bản.

 Nhân Việt là đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường  Không mất phí để xin chỉ tiêu hay hợp tác tuyển sinh

— Tuyển sinh học viên

-        Tuyển sinh trực tiếp – KHÔNG qua trung gian môi giới  Giảm tối đa chi phí tuyển nguồn

-        Nhân Việt đã và đang hợp tác với trên 100 trường trung học phổ thông  Tiếp cận học sinh và gia đình trực tiếp, nguồn tiếp cận dồi dào.

 Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đã được trang bị ► Nhân Việt không cần đầu tư thêm cơ sở vật chất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất trọng học tập và sinh hoạt của học viên  Không đưa ra chi phí du học cao để đầu tư.

— Miễn phí học tiếng và ký túc xá cho học viên  Chi phí du học được tiết kiệm đáng kể, tối thiểu 10 triệu đồng

— Số lượng học viên theo học tại Nhân Việt rất đông  Nhân Việt đưa ra mức chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo hoạt động của công ty.

— Cho vay 03 tháng KTX tại Nhật Bản  Gia đình không phải chuẩn bị khoản tiền KTX , khoảng 25 triệu đồng.

— Chi phí minh bạch, trọn gói không phát sinh  Mọi chi phí tại Nhân Việt đều kê khai rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng du học. Nhân Việt cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khi tham gia chương trình tại Nhân Việt.

Nhân Việt cam kết tư vấn, giới thiệu trường tốt phù hợp với nguyện vọng của học sinh, giới thiệu việc làm thêm, cung cấp dịch vụ tốt, hoàn hảo nhất.

Các bậc phụ huynh và học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ với Nhân Việt để được tư vấn thông tin chính xác chương trình du học.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Nhân Việt

🏩 TRỤ SỞ CHÍNH: Số 20 A1, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

🏩 VP MIỀN TRUNG : Số 8, đường Mai Thúc Loan, thị xã Cửa Lò, Nghệ An

 Điện thoại: (024) 6658 9900   📞 Hotline: 0986 106 106   
Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC