Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
DANH SÁCH TRƯỜNG
Kênh Video Youtube
Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc 
Ngày đăng: 4/5/2017
Hệ thống giáo dục của Hàn Quốc đã được xếp hạng là một trong những tốt nhất trên thế giới trong nhiều thập kỷ nay. HUFS phù hợp với những sinh viên có tham vọng, có kỹ năng ngôn ngữ tuyệt vời và sẵn sàng làm việc chăm chỉ trong học tập ở nước ngoài.

Thông tin trường

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS) được thành lập vào năm 1954 và là nơi sinh của giáo dục ngoại ngữ ở Hàn Quốc. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng lại Hàn Quốc sau chiến tranh Triều Tiên bằng cách sản xuất nhiều các CEO và các nhà ngoại giao. HUFS là một trường đại học chuyên ngành giáo dục học sinh để trở thành chuyên gia sáng tạo, công dân quốc tế và các nhà nghiên cứu độc lập, người sẽ đóng góp vào sự phát triển và trao đổi văn hóa. HUFS là một trường học đồng giáo dục với khoảng 15.000 sinh viên trong 51 phòng ban trong 15 trường cao đẳng. HUFS có quan hệ trao đổi giáo dục với 257 trường đại học tại 74 quốc gia trên toàn thế giới.

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS), đã liên tục được xếp hạng là trường đại học quốc tế tốt nhất tại Hàn Quốc. Các bảng xếp hạng bao gồm các lĩnh vực tỷ lệ trao đổi sinh viên và sự hài lòng, chương trình giảng dạy và cán bộ giảng dạy, hợp tác quốc tế và mạng lưới. HUFS cũng được xếp hạng thứ 3 trên thế giới trong danh mục của giáo dục tiếng trong các bảng xếp hạng đại học thế giới QS trong năm 2013.

 

Các viện nghiên cứu

HUFS cung cấp một mảng rộng các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực sau:

- Quảng cáo                                                   - Nghiên cứu Châu Á

- Kinh doanh (khóa học giới thiệu chỉ)           - Truyền thông

- Kinh tế học                                                  - Giáo dục

- Văn học tiếng Anh                                       - Phim ảnh

- Tiếng nước ngoài                                         - Nghiên cứu quốc tế

- Nghề làm báo                                               - Khoa học chính trị

- Các nghiên cứu Hàn Quốc

- Học sinh thành thạo tiếng Hàn Quốc có thể học bất cứ cục HUFS .

Các khóa học dạy bằng tiếng Anh thường được chỉ định bằng một chữ "V".

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh và Hàn Quốc.

 

Địa điểm trường

HUFS Seoul Campus nằm ở phần phía đông của Seoul, khoảng 20 phút đi tàu điện ngầm từ City Hall, trung tâm của hoạt động giáo dục, văn hóa, chính trị và kinh tế của Hàn Quốc. Nhiều cửa hàng và quán cà phê xung quanh khuôn viên trường, cung cấp cho sinh viên một loạt các nơi để mua sắm, ăn uống và thư giãn. Tuy nhiên, với các tàu điện ngầm HUFS dừng lại năm phút đi bộ từ hầu hết các tòa nhà trong khuôn viên trường, sinh viên dễ dàng tiếp cận với phần còn lại của thành phố và tất cả rằng Seoul đã cung cấp. 

Trang thiết bị cơ sở vật chất

Phòng học được trang bị với công nghệ thông minh, phòng thí nghiệm máy tính và khuôn viên các điểm nóng Wi-Fi. Khu thể thao cơ sở cùng thư viện, quán cà phê, cơ quan hành chính..

Các khóa học và nghiên cứu

Nghiên cứu Ngôn ngữ, Quan hệ quốc tế và Chính trị, Kinh doanh và Kinh tế, Khoa học Xã hội và Luật. Có cả các khóa học Thạc sĩ Cử nhân và có sẵn.

 

Lệ phí cho một nghiên cứu học kỳ ở nước ngoài

Một nghiên cứu ở nước ngoài học kỳ tại Đại học Hankuk học Ngoại giá 1790 EUR. Điều này là đáng kể ít tốn kém hơn so với sinh viên mover miễn phí thường xuyên, những người phải trả lên đến 2500 EUR cho mỗi học kỳ. Bạn có thể kiểm tra giá thường xuyên về các trường đại học của trang web. Các lệ phí nộp đơn là 75 EUR.

Ngoài ra nghiên cứu, bạn sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ AE của, nhận được hướng dẫn AE, một thẻ sinh viên AE (giảm giá học sinh) và ngày Orientation tại điểm đến. Các tài liệu nghiên cứu hoặc là cung cấp miễn phí hoặc có thể được mua rất dễ dàng nhất.

Khi tham gia vào hai học kỳ tại HUFS, sinh viên sẽ được cấp một EUR giảm 100 về học phí của học kỳ thứ hai. Học phí cho cả học kỳ được thanh toán trước khi bắt đầu các chương trình du học.

Ký túc xá

Trong khuôn viên trường có khu ký túc xá sinh viên áp dụng cho các phòng trong khuôn viên trường. Sinh viên có thể tận dụng lợi thế của các nhà ăn trường đại học, nhưng không có kế hoạch bữa ăn.

Sinh viên có thể lựa chọn để sống ký túc xá trong khuôn viên trường Globeedorm tại Seoul, hoặc trên một trong hai ký túc xá ngoài trường mà cũng chỉ có khoảng 2-3 phút đi bộ từ trường.

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC