Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
DANH SÁCH TRƯỜNG
Kênh Video Youtube
Trường Đại học Chongshin 
Ngày đăng: 4/5/2017
Trường Đại học Chongshin nằm ở quận Kangnam (Seoul) nơi náo nhiệt và phát triển nhất Hàn Quốc. Tại đây có cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống giao thông thuận tiện giúp di chuyển dễ dàng trong thủ đô Seoul.

Thông tin trường

Trường Đại học Chongshin tự hào với truyền thống lịch sử lâu dài hơn 100 năm kể từ khi thành lập vào năm 1901. Trường có 8 trường đại học trực thuộc và 7 trường cao học với những chuyên ngành nổi tiếng về chất lượng giảng dạy như: Khoa sư phạm mầm non, khoa phúc lợi xã hội, khoa tâm linh học…

Trải qua hơn 1 thế kỷ không ngừng hoàn thiện và phát triển, đến nay Đại học Chongshin đã trở thành một cây đại thụ lớn trong việc ươm mầm tài năng Hàn Quốc. Trường cũng thu hút khá đông sinh viên quốc tế, du học sinh từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đăng ký mỗi năm.

Ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, Đại học Chongshin còn rất quan tâm tới đời sống và môi trường học tập cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Trường luôn nỗ lực trong việc cải thiện đời sống sinh viên bằng việc đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật, nhằm xây dựng một ngôi trường hiện đại không thua kém các trường đại học quốc tế.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng được trường bổ sung nhằm đảm bảo sự phù hợp với môi trường học tập hiện đại. Các dịch vụ sinh viên cũng được trường hỗ trợ và xây dựng như: thư viện, ký túc xá, viện đào tạo ngôn ngữ,….

 Đội ngũ giáo viên

Nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, sử dụng những tài liệu giáo dục đa dạng như audio, video hay thông qua chương trình giáo dục thiết thực như nghe/nói/đọc/viết, học và luyện tập tiếng Hàn trong giao tiếp hàng ngày giúp sinh viên hiểu một cách toàn diện hơn về Hàn Quốc thông qua văn hóa Hàn Quốc.

Điểm mạnh của trường Chongshin

1. Trường Đại học Chongshin nằm ở Sadangdong, Gangnamgu, Seoul đáp ứng cho sinh viên một môi trường sống phồn vinh với giao thông thuận lợi.

2. Nhà trường có hai nhân viên người Trung Quốc với chế độ quản lý sinh viên cung cấp rất nhiều mặt thuận lợi cho sinh viên. Vào chiều thứ 3 và thứ 5 hàng tuần nhà trường tổ chức chương trình cố vấn về sinh hoạt và học tập để giải quyết những khó khăn trong đời sống sinh viên.

3. Quản lý việc nhập học một cách thiết thực, nhà trường không chỉ giúp sinh viên xác định ra hướng học tập, cung cấp thông tin nhập học vào các trường Đại học cho sinh viên mà còn giúp những sinh viên có thành tích học tập tốt nhập học vào các trường. Đại học có quan hệ với Viện ngôn ngữ tiếng Hàn của trường trong trường hợp sinh viên có nhu cầu.

4 Học phí tại Đại học Chongshin rẻ hơn so với các trường đại học khác trong khu vực Seoul, hơn nữa mỗi học kì nhà trường sẽ trao học bổng lên tới 50% cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

5 Trường có dịch vụ tư vấn nhập học đại học uy tín, chất lượng, giúp đỡ học viên lựa chọn trường cũng như chuyên ngành phù hợp với bản thân học viên.

6 Trường cũng hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm sau 6 tháng đăng kí học tiếng tại trường.

7 Ngoài chương trình đào tạo tiếng Hàn chính quy, sinh viên có thể học tại các lớp bổ túc ôn thi topik được mở định kì.

 Các ngành đào tạo tại Đại học Chongshin

Đại học Chongshin chuyên đào tạo các chuyên ngành sau:

Hệ Đại học:

- Công tác xã hội               - Nghiên cứu trẻ em             - Thánh ca                        

- Giáo dục mầm non          - Giáo dục lịch sử                - Giáo dục đạo Cơ-đốc          

- Thần học

Hệ Sau đại học:

- Thần học                        - Âm nhạc                            - Thạc sĩ các ngành xã hội

Đôi nét về Viện ngôn ngữ Hàn Quốc tại  Đại học Chongshin

- Quá trình học tiếng Hàn Quốc được chia thành 4 kỳ/ 1 năm, mỗi kỳ kéo dài 10 tuần.

- Lớp học với 5 ngày / 1 tuần ( từ thứ 2 đến thứ 6), mỗi buổi 4 tiếng, mỗi lớp học bao gồm khoảng 12 học sinh trong và ngoài nước.

- Quá trình học bao gồm 6 giai đoạn được chia theo các chương trình Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp tùy theo trình độ tiếng Hàn của sinh viên.

Hoạt động ngoại khóa

Đại học Chongshin còn có những hoạt động ngoại khóa đặc biệt như: nhiếp ảnh, phim ảnh, múa truyền thống, các món ăn Hàn Quốc… Để giúp sinh viên hiểu sâu hơn về Hàn Quốc cũng như văn hóa Hàn Quốc, mỗi học kỳ đều có lớp học văn hóa và các chuyến tham quan.

Ký túc xá

Kí túc xá của trường nằm cạnh ga tàu điện ngầm gần trường để tiện cho sinh viên di chuyển. Mỗi kí túc xá đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như: máy giặt, bàn học, tủ quần áo, tủ lạnh, máy lọc nước và wifi miễn phí. Sinh viên chỉ cần chuẩn bị chăn gối và đồ dùng nhà bếp. Ở kí túc xá sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt mới tại Hàn Quốc đầy thú vị.

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC