Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
DANH SÁCH TRƯỜNG
Kênh Video Youtube
Trường Đại học Dongseo 
Ngày đăng: 4/5/2017
Trường Đại học Dongseo nằm bên thành phố cảng Busan xinh đẹp nơi có cuộc sống náo nhiệt và có chất lượng sống tốt vào bậc nhất Hàn Quốc.

Thông tin trường Đại học Dongseo

Được thành lập từ năm 1992, trường đại học Dongseo được biết đến như một ngôi trường đại học tư thục năng động, hiện đại thu hút nhiều sinh viên Hàn Quốc và du học sinh quốc tế trên toàn thế giới.

Hiện trường đại học Dongseo có khoảng 12,000 sinh viên theo học hệ đại học và 500 sinh viên theo học hệ sau đại học trong đó có rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Không chỉ chuyên sâu và uy tín trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn – chuyên ngành được xem là nền tảng phát triển của trường đại học Dongseo từ những ngày đầu thành lập, trường đã và đang mở rộng nghiên cứu sang nhiều lĩnh vực khác của đời sống xã hội nhằm theo kịp xu thế của thời đại. 

Với trường đại học Dongseo lý thuyết luôn đi song hành với thực tiễn, vì vậy sinh viên luôn luôn nắm bắt kịp thời các nhu cầu về kĩ năng của xã hội. Ngoài ra, trường đại học Dongseo còn được trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại nhất nhằm phục vụ một cách toàn diện cho quá trình học của sinh viên.

Trường đại học Dongseo đặc biệt chú trọng tới vấn đề chuyên môn hóa trong giảng dạy và hội nhập giáo dục. Vì thế trường luôn được xem là một trường đại học đi đầu trên nhiều lĩnh vực và là một mô hình trường đại học hiện đại của thế kỉ 21 mà nhiều trường đại học đang noi theo. Giáo trình học tại trường đại học Dongseo là giáo trình đạt chuẩn quốc tế kết hợp với sự giảng dạy của các giảng viên hàng đầu. Không chỉ vậy sinh viên còn được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về mọi mặt trong học tập và sinh hoạt. Điều này tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp và cạnh tranh đồng thời là thế mạnh của trường trong việc thu hút du học sinh toàn cầu.

 Đặc điểm nổi bật

Đại học Dongseo đã và đang tham gia vào nhiều dự án giáo dục, chương trình hữu nghị hợp tác, chương trình chuyển đổi học sinh với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới. Do vậy, sinh viên tốt nghiệp Đại học Dongseo luôn là những người có kinh nghiệm và kiến thức cập nhật, song hành với sự phát triển.

Tại Đại học Dongseo, sinh viên không những được học lý thuyết mà còn được thực hành. Môi trường học tập tại trường luôn khuyến khích sinh viên trong việc tìm ra những mối tương quan giữa hai vấn đề học thuật và ứng dụng, giáo dục và nền công nghiệp, để tạo ra nền tảng cho sự phát triển kinh tế quốc gia sau này.

Khi theo học tại Đại học Dongseo, sinh viên có cơ hội tiếp cận với một môi trường học tập hiện đại. Mạng lưới liên kết giáo dục của Đại học Dongseo đã ký kết các trương trình học thuật, nghiên cứu với hơn 94 trường đại học và trung tâm nghiên cứu tại 27 quốc gia.

Cơ sở vật chất

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất, thuận lợi cho sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế có cơ hội học tập và nghiên cứu, phát triển cho ngành học chuyên môn cũng như có đầy đủ các khuôn viên giải trí, thể thao.

Thành tích của trường

- Năm 2014: 5 dự án của trường Đại học Dongseo nằm trong danh sách các Trường Đại học Sáng tạo – University for Creative Korea (CK).

- Năm 2013: Nằm trong top 50 các trường đại học tốt nhất Châu Á.

- Năm 2012: Là trường đại học dẫn đầu trong chương trình hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Bộ Khoa học Công nghệ.

- Năm 2009, 2010, 2011: Được Bộ Giáo dục trao tặng danh hiệu Năng Lực Giáo Dục Tiềm Năng (Educational Competence Strengthening).

 Các khoa ngành ngành đào tạo:

- Phim ảnh và nghệ thuật biểu diễn                         - Quản trị kinh doanh

- Ngoại ngữ (Anh, Nhật)                                           - Quốc tế học

- Truyền thông                                                           - Phúc lợi xã hội

- Du lịch                                                                      - Quản trị công 

- Khoa học sức khỏe                                                  - Kỹ thuật hệ thống thông tin

- Kỹ thuật thông tin và máy tính                                 - Kiến trúc và xây dựng

- Năng lượng và kỹ thuật sinh học                              - Công nghệ số

- Thiết kế                                                                     - Thể thao và giải trí

Ký túc xá trường Đại học Dongseo

Trường có KTX trong trường rất tiện nghi. Trường rất quan tâm về đời sống của sinh viên để thu hút sinh viên quốc tế. Các gia đình nên chuẩn bị sẵn tiền KTX 1 năm cho học sinh. KTX: tuỳ từng kỳ, từng thời điểm, từng loại phòng, sẽ có phí khác nhau căn cứ vào thực tế của trường khi học sinh nhập học.

Ký túc xáLàng quốc tế sinh viên là hai tòa nhà chung cư cao cấp, đầy đủ tiện nghi, từ căng tin, khu thể thao và đáp ứng được hàng nghìn du học sinh với chi phí rẻ và hợp lý. Vào kỳ nghỉ sẽ được miễn giảm chi phí.

Học bổng

– Miễn giảm 30-40% học phí kỳ đầu cho toàn bộ sinh viên quốc tế khi lên chuyên ngành.

– Học bổng khi học chuyên ngành: Căn cứ vào kết quả GPA kỳ trước để tính cho kỳ sau.

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC