Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
DANH SÁCH TRƯỜNG
Kênh Video Youtube
Trường Đại học Hallym 
Ngày đăng: 4/5/2017
Trường đại học Hallym được thành lập vào năm 1982 tại Chungcheon, Gangwon và được hỗ trợ ngân sách trực tiếp từ bộ giáo dục và đào tạo cho các chương trình nghiên cứu, giảng dạy tiêu biểu trong chương trình dự án trí tuệ Hàn Quốc thế kỉ 21.

Thông tin trường

Đại học Hallym là một trong những Đại học hàng đầu của Hàn Quốc với quy mô đào tạo chất lượng quốc tế với hệ thống 06 bệnh viện Đa khoa với 4000 giường bệnh và 600 bác sỹ y tế. Ký túc xá của nhà trường có sức chứa lên đến 2700 sinh viên.

Nằm trong tổ hợp các trường và tổ chức Hallym bao gồm trường Đại học Hallym, trường cao học Hallym, trường cao đẳng Hallym và 5 bệnh viện đa khoa Hallym nằm ở Teachitong quận Kang Nam thủ đô Seoul, Hàn Quốc, trường nổi tiếng là nơi mở những khoa học mới mẻ đầu tiên như khoa quản lý tổ chức hội nghị…và đặc biệt là khoa quốc tế được thành lập với mục đích đào tạo các chuyên gia làm việc với môi trường quốc tế hóa như hiện nay.

Phương châm giảng dạy

Đại học Hallym là một trường đại học đặc biệt có phương pháp giáo dục ưu việt được cho là đẳng cấp quốc tế. Thật vậy, trong mục tiêu giáo dục của mình trường luôn ưu tiên đi sâu vào việc giúp sinh viên phát huy tối ưu những thế mạnh học tập, tính sáng tạo, góc nhìn văn hóa, khả năng đánh giá, đạo đức, và cả thể chất để sinh viên phát triển một cách hoàn thiện. Ngoài ra trường còn chú trọng vào chuyển giao khoa học công nghệ và tăng cường hợp tác nghiên cứu với các trường đại học lớn trên thế giới. Bởi vậy, trường luôn thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế và là điểm đến du học đầy hứa hẹn tại Hàn Quốc.

 Thành tích đạt được

Năm 2003, trường đại học Hallym được tạp chí JoongAng bình chọn là một trong 10 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Năm 2010, tờ Kyung-Hyang cũng bình chọn đại học Hallym vào top 4 cơ sở giáo dục tốt nhất và là trường mạnh nhất về mảng truyền thông. Năm 2011, tờ JoongAng bình chọn trường vào top 4 trường có điều kiện giáo dục tốt nhất tại Hàn Quốc. Gần đây nhất năm 2012, QS Apple và tờ nhật báo Chosun xếp trường đứng thứ 19 tại Hàn Quốc và lọt vào top 100 trường tốt nhất châu Á. Hiện tại trường có quan hệ hợp tác quốc tế với rất nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới như: đại học Rochester, đại học Denver, đại học Havard, đại học Columbia, đại học Stanford, đại học Missouri,…

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn Hallym được thành lập với mục đích đào tạo tiếng Hàn Quốc thông qua những chương trình tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Trung tâm có môi trường quốc tế, trang thiết bị hiện đại cùng với những giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo khoa học, hiệu quả giúp học sinh nhanh chóng làm quen với tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc. Kết thúc quá trình học tiếng, học sinh có thể đăng ký nhập học vào đại học Hallym hoặc trường Cao học Quốc tế Hallym.

Chương trình chuyển tiếp.

Học sinh sau khi kết thúc đủ thời gian học tiếng tại trung tâm sẽ được ưu tiên nhập học vào khoa Đông Nam Á và các khoa khác của Trường Cao Học Hallym hoặc trường Đại Học Hanllym. 

Với các chuyên ngành:

- Thương mại Quốc tế.                                          - Marketing Quốc tế.

- Ngoại Giao.                                                          - Hợp tác Quốc tế.

- Ngành thong phiên dịch hội nghị Quốc tế.

 Các khoa ngành đào tạo

- Đại học nhân văn: Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Văn học và ngôn ngữ Anh, Triết học, Trung Quốc học, Nhật Bản học, Nga học.

- Đại học khoa học xã hội: Truyền thông, Tâm lý học, Xã hội học, Phúc lợi xã hội, Quản trị công và chính trị, Quản trị công và Luật.

- Đại học kinh doanh: Kinh doanh, Tài chính, Kinh tế.

- Đại học khoa học tự nhiên: Toán học và khoa học thông tin, Vật lý điện tử, Hóa học, Khoa học đời sống, Khoa học y sinh, Giáo dục thể chất, Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, Công nghệ sinh học và khoa học môi trường, Nghiên cứu âm thanh và thính giác.

- Đại học Y: Y học, Y tá.

- Đại học kỹ thuật điện và thông tin: Công nghệ thông tin và truyền thông.

- Đại học quốc tế: Quốc tế học.

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC