Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
DANH SÁCH TRƯỜNG
Kênh Video Youtube
Trường Đại học Hyupsung 
Ngày đăng: 4/5/2017
Trường Đại Học Hyupsung nằm tại 72, Choerubaek-ro, Bongdam-eup, Hwaseong-si, Gyeonggi-do. Là một ngôi trường lâu đời tại Hàn Quốc và là sự lựa chọn hàng đầu trong học tập của học sinh, sinh viên Hàn Quốc và sinh viên các nước trên thế giới.

Thông tin Trường

Được thành lập vào năm 1977, Đại học Hyupsung là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân nằm ở thành phố nhỏ của Hwaseong, Gyeonggi. Chính thức công nhận bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc, Đại học Hyupsung là một tổ chức giáo dục đại học đồng giáo dục. Đại học Hyupsung cung cấp các khóa học và các chương trình hàng đầu chính thức được công nhận bằng cấp giáo dục đại học như bằng cử nhân trong các lĩnh vực nghiên cứu. Đại học Hyupsung cũng cung cấp một số cơ sở học thuật và phi học thuật và các dịch vụ cho sinh viên bao gồm một thư viện, cũng như các dịch vụ hành chính.

Hiện trường đào tạo bậc đại học và sau đại học các ngành: thần học, khoa học xã hội, quản trị kinh doanh, khoa học kỹ thuật, nghệ thuật học....

 Mục tiêu giáo dục

Trường đại học đào tạo nhằm mục đích tạo ra nguồn nhân lực mà tu luyện kỹ năng là một thành viên của xã hội dân chủ với các chuyên gia, trí thông minh và sáng tạo cần thiết cho một tương lai tốt hơn, người thực hành đức tin, tình yêu, và dịch vụ, và những người đóng góp cho đất nước và cộng đồng địa phương.

Kỳ nhập học

– Mùa xuân: tháng 3                                       – Mùa hạ: tháng 6
– Mùa thu: tháng 9                                          – Mùa đông: tháng 12

Trường Đại Học Hyupsung gồm có các trường
Trường nhân văn khoa học xã hội:

- khoa tiếng anh                                              - khoa tiếng trung

- khoa văn học                                                - Khoa phúc lợi xã hội

- Khoa giáo dục mầm non                              - Khoa hành chính

- Khoa quản lý đô thị

Trường Đại Học Kinh Doanh:

- Khoa quản lý thông tin                                  - khoa tài chính – bảo hiểm

- khoa thuế - kế toán                                        - Khoa quảng cáo – tổ chức sự kiện

- Khoa quản trị nhân sự                                   - Khoa thương mại quốc tế

Trường Đại Học Khoa Học Và Kỹ Thuật:

- Khoa quy hoạch đô thị và kỹ thuật               - Khoa kiến trúc

- Khoa kỹ thuật máy tính                                - Khoa quản lý y tế

Trường Đại Học Nghệ Thuật:

- Khoa piano                                                   - Khoa thanh nhạc

- Khoa quản lý nghệ thuật                              - Khoa thiết kế nội thất                                  - - Khoa thiết kế công nghiệp                         

- Khoa thiết kế sân khấu, truyền thông & điện ảnh

 Học bổng

Hơn một phần tư sinh viên Hyupsung đang được hưởng những lợi ích của sự hỗ trợ tài chính hàng năm. Hyupsung khuyến khích họ để hoàn thành chương trình học tập của mình, chuẩn bị nhiều loại học bổng và trợ cấp.

Học bổng bên trong: Học sinh giải mới xuất sắc, giải thưởng Sinh viên tài năng, giải thưởng học thuật xuất sắc, Sinh viên Liên minh Grant, Giải thưởng Lãnh đạo Sinh viên, Quân đội Quốc gia Grant, Dịch vụ Grant xã hội, học bổng Seol-Bong, ROTC Học bổng và nhiều suất học bổng và học bổng khác từ nhiều nhà tài trợ trong và ngoài khuôn viên trường được cấp.

Học bổng bên ngoài: Là học bổng bổ nhiệm, học bổng không được bổ nhiệm.

Các hoạt động và sự kiện ngoại khóa

Liên hoan Đại học: Tại Hyupsung Liên hoan Đại học tổ chức vào đầu tháng 5 hoặc tháng 6, các tổ chức tự quản ở mọi cấp độ từ hội học sinh của mỗi trường đại học, các câu lạc bộ, cũng như các giáo sư, nhân viên, cựu sinh viên, người dân địa phương đã là một phần của Hyunsung.

Cạnh tranh intramural Điền kinh:

Sự kiện thể thao đại học được tổ chức vào khoảng tháng 9 và tháng 10 hàng năm là cuộc thi nơi mà tất cả các phòng ban tham gia. Học sinh mất một break từ việc theo đuổi chân lý và kiến thức và có một thời gian tuyệt vời trong mùa thu với tinh thần của tuổi trẻ và niềm đam mê. 
Bao gồm các chương trình khác nhau, chẳng hạn như bóng đá, bóng rổ, né tránh bóng, và các môn thể thao của phụ nữ, tất cả các sinh viên, cho dù sinh viên năm nhất, năm thứ hai, đàn em, hoặc người cao niên, đến với nhau và tận hưởng các sự kiện.

 ký túc xá

Sinh viên có thể tận hưởng một môi trường thoải mái như đang ở nhà và tập trung vào các nghiên cứu của họ. Theo triết lý sáng lập, sinh viên tham gia đào tạo cho sự đoàn kết tôn giáo thông qua các dịch vụ thường xuyên. Nhà Mở và sự kiện thể thao cũng được cung cấp cho sinh viên để tận hưởng cuộc sống trong khuôn viên trường. 

Trung tâm Dịch vụ Y tế

Trung tâm Dịch vụ y tế bao gồm các phòng khám và phòng thư giãn cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên để giữ cho các sinh viên và nhân viên khỏe mạnh.Viêm gan và cúm tiêm chủng, toa thuốc, và sơ tán có sẵn với các ý kiến ​​và bệnh nhân của bác sĩ có thể được vận chuyển đến các bệnh viện được chỉ định. Bất kỳ người nào bị thương trong khuôn viên trường sẽ được thông báo đến bộ phận phúc lợi sinh viên để họ có thể nhận được quyền lợi bảo hiểm.

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC