Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
DANH SÁCH TRƯỜNG
Kênh Video Youtube
Trường Đại học Sunlin 
Ngày đăng: 4/5/2017
Sunlin là một trường đại học đứng đầu thế giới, nơi sinh viên hài lòng hơn với kinh nghiệm học của họ sau khi được tốt nghiệp hơn khi họ bước vào trường. Sunlin trường khuyến khích học sinh của mình để có niềm đam mê hơn và nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ.

Thông tin trường

Được thành lập với lịch sử 40 năm Sunlin đã phát triển như các trường đại học đại diện cho giáo dục điều dưỡng sức khỏe, đào tạo công việc xã hội với xã hội của địa phương, nhằm phát triển nguồn nhân lực với tinh thần thực và đặc sản dựa trên tinh thần phục vụ cho hàng xóm với tình yêu của Thiên Chúa từ năm 1969.

Bây giờ, chúng ta phải đối mặt với xã hội và thế giới mà thay đổi rất nhanh trong thế kỷ 21. Do đó, trường đại học Sunlin cố gắng được sinh ra một lần nữa như một cái nôi, đúng người sẽ đến với thế giới và nuôi dưỡng nguồn nhân lực sáng tạo với tính cách ngay thẳng, kiến thức và công nghệ thích hợp thực hiện.

Trường Sunlin phấn đấu để đào tạo ra các sinh viên tốt nghiệp sáng tạo và có thẩm quyền, người có khả năng dấn thân cho đất nước và nhân loại với tính toàn vẹn và danh dự. Hơn nữa, mục đích Sunlin là cung cấp các chương trình giáo dục hữu ích khác nhau cho cộng đồng để thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình như là một trường đại học xuất sắc.

Kể từ khi thành lập như Pohang dưỡng Viện kỹ thuật trở lại trong tháng Giêng năm 1969, Sunlin College đã phát triển được một trường cao đẳng đại diện tại thành phố Pohang với một lịch sử 40 năm. Sunlin College sẽ tiếp tục làm hết sức mình để giúp sinh viên tốt nghiệp đất sự nghiệp của họ, do đó, nó có thể sống đến danh tiếng của nó như là một trường đại học xuất sắc.

 

(Bộ giáo dục) Khoa học và Công nghệ

Sau khi được chọn là một trường đại học xuất sắc trong bốn năm liên tiếp, Sunlin College là một lần nữa đã sẵn sàng để có một bước nhảy vọt lớn.

Sunlin College đã được công nhận là một trường đại học xuất sắc trong 4 năm liên tiếp trong một đánh giá đại học do Bộ Giáo dục dựa trên các tiêu chuẩn khác nhau. Như một kết quả của việc đánh giá toàn diện này, Sunlin trường toàn cầu đã được cấp 3.000 triệu won tiền đó sẽ giúp học đại học của chúng tôi đẩy mạnh những nỗ lực của mình để nuôi dưỡng tài năng với kỹ năng chuyên nghiệp.

Trung tâm của HUB Công nghệ Hàn Quốc

Sunlin nằm ở thành phố Pohang, đó là không chỉ trở thành trung tâm công nghệ của Hàn Quốc nhưng thế giới trong thế kỷ 21. Đây là nhà của Công ty thép Pohang (POSCO) đã được động cơ của sự phát triển kinh tế hiện tượng của Hàn Quốc. Thành phố này đang phát triển một cơ sở hạ tầng công nghiệp up-to-date cho các doanh nghiệp công nghệ cao theo tầm nhìn trở thành một trung tâm toàn cầu về công nghệ kỹ thuật và trung tâm của khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong thế kỷ 21.

Campus Global

Sunlin College cam kết đến một trường toàn cầu, hệ thống sáng tạo, và một nền văn hóa sáng tạo. Hôm nay, Sunlin có một mạng lưới toàn cầu của 50 cơ sở giáo dục, và đã tích cực tiến hành các sinh viên và giảng viên trao đổi, hội nghị quốc tế, và nghiên cứu chung với các đối tác của mình.

Chương trình IMMERSION Hàn Quốc

Ngoài ra, Sunlin có chương trình Immersion Hàn Quốc khác nhau và độc đáo. Các chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên quốc tế với một phạm vi độc đáo và rộng các cơ hội để thực hành ngôn ngữ thực tế của Hàn Quốc trong các tình huống thực tế cuộc sống, và để tăng cường sự hiểu biết về chính trị Hàn Quốc, các mối quan hệ quốc tế, xã hội, kinh tế và văn hóa.

 

Cơ sở vật chất

Trường với thư viện kỹ thuật số, máy tính và Trung tâm Thông tin, Câu lạc bộ báo chí, Câu lạc bộ phát thanh truyền hình và Ban Biên tập tạp chí của trường Sunlin. Ngoài ra, Học viện giáo dục thường xuyên, học viện trông trẻ, các lão khoa Chăm sóc Helpers Học viện, Viện Cuộc sống sinh viên, các trung tâm giáo dục NCLEX-RN và Viện Ngôn ngữ quốc tế là bộ phận của Sunlin College.

Các khoa và chuyên ngành:

Khoa điều dưỡng: tự hào vì có lịch sử 40 năm của mình. Với một hệ thống chuyên môn trong dảng dạy, qua đó sinh viên có thể thi được bằng cử nhân sau 4 năm. Cuối cùng, khoa điều dưỡng của trường có thể thi NCLEX-RN (Hội đồng Quốc gia Giấy phép thi cho Registered Nurse).

Khoa kỹ thuật:

Ứng dụng máy tính: Trong các bộ phận của ứng dụng máy tính, học sinh có thể tiếp thu kiến thức chuyên môn về máy tính và trở thành quản trị web, lập trình viên.

Bộ ngành thép: Sắt và ngành công nghiệp thép là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất ở Hàn Quốc. Mục tiêu giáo dục của Sở ngành thép là đào tạo nguồn nhân lực cho sự phát triển của ngành công nghiệp thép của Hàn Quốc.

Vụ thiết kế nhà máy: Những ngành học được biên soạn để hỗ trợ sự phát triển kiến thức của sinh viên, sự nhạy cảm, và kỹ năng trong các nhà máy một cách tốt nhất cũng như kiểm soát quá trình cài đặt công nghiệp. Các trường nhận thấy tầm quan trọng của ngành công nghiệp nhà máy cho nhân loại. Mục tiêu của khoa là đào tạo và thiết kế nhà máy.

Khoa Dịch vụ Xã hội & Professional Studies:

Phòng thiết kế trực quan: Visual trở thành nhà thiết kế thể hiện được tính cách riêng, các giám đốc của một nhà trẻ-trường và giáo viên. Điều này cung cấp một chương trình đào tạo thiết kế web chuyên nghiệp bao gồm thiết kế quảng cáo, in ấn, P.O.P. thiết kế và thiết kế biên tập cho các báo, tạp chí và truyền hình.

Khoa Thiết kế thời trang: Khoa thiết kế thời trang bao gồm các phòng ban thiết kế thời trang và tư vấn hoa cưới tập trung vào việc phát hiện và ươm mầm tài năng sáng tạo và khả năng của học sinh để họ trở thành nhà tạo mẫu thời trang, và lập kế hoạch đám cưới.

Trường Nghệ thuật & Khoa học Thể thao:

 

Chương trình Giáo dục Quốc tế

Nghiên cứu “Sunlin College” Chương trình  mang đến cho sinh viên cơ hội học tập ở nước ngoài. Trước hết "Kinh nghiệm Chương trình Văn hóa" cho phép học sinh trải nghiệm nền văn hóa nước ngoài bằng cách truy cập các trường đại học và viện nghiên cứu có liên quan ở nước ngoài trong một tuần. Thông qua các "chương trình đào tạo ngôn ngữ” sinh viên có thể nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của họ để họ có thể có nhiều cơ hội có được công việc sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra còn có các "chương trình đào tạo toàn cầu" do Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ và các chương trình đào tạo lĩnh vực ở nước ngoài. Thông qua đó học sinh có thể có được kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản, và Trung Quốc.

chương trình trao đổi Sunlin Cao đẳng của các trường đại học trong mối quan hệ chị em cho phép sinh viên đi nước ngoài trong một học kỳ và có một trải nghiệm mới thông qua trao đổi văn hóa với sinh viên nước ngoài.

Ngoài ra, sinh viên có thể chuyển tiếp lên trường chị Sunlin của trường Cao đẳng sau khi hoàn thành 3 học kỳ tại trường Cao đẳng Sunlin qua “Chuyển / nhập học Chương trình” để họ có thể cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của họ và phát triển là một nhà lãnh đạo toàn cầu.

Sunlin College đã thiết lập quan hệ học tập với Đại học Sunshine Coast ở Úc, Northwestern Polytechnic và trường Đại học bang Emporia ở U.S.A, International Hotel Management Trường Thái Bình Dương tại New Zealand, và Cao đẳng New Caledonia ở Canada. Với các giảng viên của Đại học Northwestern Polytechnic gửi đến Sunlin thông qua các chương trình bằng kép, ngoài ra Sunlin còn cung cấp các lớp học tiếng Anh.

 

Khóa học Ngôn ngữ Hàn Quốc

Chương trình ngôn ngữ Hàn Quốc được biên soạn không chỉ để dạy gôn ngữ Hàn mà còn để tuyên truyền nền văn hóa lịch sử của đất nước Hàn Quốc. Tất cả các học viên muốn tham gia khóa học phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. Chương trình này bao gồm bốn cấp độ: Sơ cấp 1-2, Trung cấp 1-2. Mỗi nhiệm kỳ là 10 tuần dài (200hours), và các lớp học được tổ chức năm lần một tuần (từ thứ 2 đến thứ 6), bốn giờ một ngày (9: 00-13: 00).

Trường còn tổ chức các hoạt động văn hóa Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế để theo kịp với nhu cầu mới của sinh viên.

Ký túc xá

Ký túc xá cung cấp tất cả những tiện nghi trong nhà, không gian thuận lợi để theo đuổi hiếu học và có thể sống chung với các bạn khác. Học sinh đang theo học tại trường Cao đẳng Sunlin có đủ điều kiện để được giảm giá 40% mỗi học kỳ. Ngoài ra, chúng tôi giảm học phí bằng một nửa cho tất cả sinh viên quốc tế để giúp giảm bớt khó khăn kinh tế.

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC