Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
DANH SÁCH TRƯỜNG
Kênh Video Youtube
Trường Đại học Y tế Dongnam 
Ngày đăng: 4/5/2017
Trường Đại học Y tế Dongnam tọa lạc tại 50 Cheoncheon-ro 74-Gil Jangan-gu, Suwon-si, Yonggi-do Hàn Quốc. Đại học Y tế Dongnam là trường đại học kỹ thuật chuyên ngành khoa học sức khỏe hàng đầu của Hàn Quốc.

Thông tin trường 

Dongnam là một trường đại học xuất sắc với trên 43 năm truyền thống. Từ khi thành lập vào năm 1973, Đại học Y tế Dongnam đã phát triển thành một trường đại học mà đã gieo trồng và sản xuất các chuyên gia kỹ thuật theo yêu cầu của xã hội Hàn Quốc trong 43 năm qua. Hiện nay, chúng tôi có 21 phòng ban trong y tế, điều dưỡng, thực phẩm, giáo dục trẻ em, kế toán thuế, quản lý, và du lịch để đào tạo các chuyên gia và cung cấp 9 khóa chính trong 7 phòng ban cho bằng cử nhân. Tất cả các giảng viên, nhân viên và khoảng 5.000 học sinh được thống nhất trong việc giữ gìn, uy tín của tổ chức.

Đại học Y tế Dongnam sẽ sản xuất phần trí thức với tới nhận kiến thức và tỷ lệ đầu tiên các chuyên gia kỹ thuật được trang bị các kỹ năng và nhân vật cần thiết cho những tiến bộ trong y tế quốc gia và ngành công nghiệp theo yêu cầu của xã hội trong tương lai. Để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh thiêng liêng đó, giảng viên và nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp tục di chuyển về phía trước với chiến lược hợp lý hơn và cảm hứng. "Jeultakdonggi", trái tim của các trường Đại học có một biểu Trung-Hàn Quốc, "Jeultakdonggi." Khi trứng nở, gà Pecks vỏ từ bên trong, và các mẹ giúp nụ hôn nó từ bên ngoài. Với trái tim của một con chim mẹ, tất cả các giảng viên và nhân viên của Đại học Y tế Dongnam đang làm hết sức mình để cung cấp giáo dục tốt nhất cho sinh viên định hướng tương lai đang tiến tới một thế giới mới, thông qua những nỗ lực này, 47.000 sinh viên tốt nghiệp được trồng bởi Dongnam Sức khỏe Đại học cho đến nay là những người đàn ông và phụ nữ tài năng người làm cho chúng ta tự hào. Họ  có kiến thức chuyên môn, một số lượng lớn thông tin, năng lực của  toàn cầu hóa và đa dạng hóa. Bây giờ bước vào lĩnh vực khác nhau của xã hội, họ  được công nhận là chuyên gia mang lại kết quả sáng tạo thông qua các hoạt động.

Các phân viện nghiên cứu và các nhành:

 Khoa học y tế:

- Công nghệ chụp X-Quang                                   - Khoa học thí nghiệm bệnh lâm sàng

- Khoa học & công nghệ sinh học thực phẩm        - Vật lý trị liệu

- Sức khỏe môi trường                                            - Khoa học sinh học và môi trường.

- Công nghệ nha khoa                                             - Vệ sinh răng miệng
- Kỹ thuật đo thị lực, tầm nhìn                            - Kiến thức y tế khẩn cấp

- Mỹ phẩm                                                               - Trị liệu điều trị

Khoa học xã hội:

- Giáo dục trẻ em sớm                                             - Giáo dục kỹ năng chăm sóc trẻ

- Kế toán thuế                                                      - Dịch vụ Du lịch Nhật, Anh, Trung Quốc

- Quản trị kinh doanh

Điều dưỡng:

Kinh tế gia đình:

- Thực phẩm dinh dưỡng

Định hướng giáo dục chuyên nghiệp

- Đào tạo kỹ thuật cho việc làm 100%.

- Tổ chức tốt các chương trình đào tạo giảng viên để nâng cao tiêu chuẩn giáo dục.

- Hands-on chương trình giảng dạy.

- Sử dụng e-learning.

- Khóa học chuyên ngành chuyên sâu cho nghiên cứu liên tục

- Đào tạo On-the-job trong quan hệ đối tác với các doanh nghiệp.

Môi trường giáo dục

- Môi trường giáo dục lấy người học làm trung tâm.

- Với nhiều học bổng và cơ hội học tập ở nước ngoài.

- Giúp đỡ trong việc cấp giấy phép, chứng chỉ chuyên.

- Trung tâm giới thiệu việc làm và dịch vụ cơ sở dữ liệu việc làm.

- Hỗ trợ cho các nhóm sinh viên.

Trung tâm thông tin thư viện

Các trung tâm được thành lập vào năm 1974, có 5 phòng đọc sách với 1.101 chỗ ngồi, 4 lưu trữ dữ liệu và 95.000 quyển sách. Bên cạnh đó, nó chứa một thư viện tham khảo văn học nước ngoài, bàn để kiểm tra và đổi lại, máy tính và các phương tiện đa truyền thông, vv... Sinh viên có thể đọc những bài viết họ cần trên máy tính trực tuyến và cơ sở dữ liệu học tập. Năm 2001, nó đã ký kết một thỏa thuận với Thư viện Quốc hội để trao đổi dữ liệu học thuật và đã cung cấp cho DB của nó tại tòa nhà trung tâm.

Dịch vụ thông tin kỹ thuật số

Được thành lập vào tháng 11 năm 1996, khi nó được giới thiệu các hệ thống máy tính AV5900 của dữ liệu chung, một công ty Mỹ. Hiện nay nó bao gồm quản lý trường Internetbased, các công trình trang web liên quan đến Web Disk, giảng viên webmail, quản lý thư viện, vv Các mạng nội bộ trường gigabit-ethernet được liên kết với các 45Mbps T3 KREN (Hàn Quốc Mạng Giáo dục), cung cấp dịch vụ Web nhanh và ổn định.

Viện bảo tàng

Founders Hong Jae-gil và Lee Hee-gu xây dựng bảo tàng này từ tháng Chín năm 1983 như là một kho lưu trữ các tài liệu giáo dục. Hiện nay, nó thể hiện vật lưu niệm của họ, di tích lịch sử, tài liệu văn hóa dân gian, gốm sứ, craftworks, vv... Bằng cách thu thập và hiển thị các mục khác nhau trong nhân học, lịch sử, khảo cổ học, khoa học tự nhiên, truyền thống và nghệ thuật hiện đại, công nghiệp và công nghệ, bảo tàng nâng cao nhận thức của học sinh rễ của chúng tôi trong khi thêm vào các nỗ lực quốc gia để yêu mến văn hóa truyền thống của chúng tôi.

Trung tâm Truyền thông

Trung tâm truyền thông bao gồm các trạm phát thanh truyn hình, Internet phát thanh truyn hình trong studio và nhà xuất bản tờ báo của trường, hoàn thành vai trò của mình trong việc tổ chức truyn thông và cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến đại diện cho các trường đại học. Cung cấp tin tức và thông báo đồng thời góp phần tự phát triển của học sinh bằng các phương tiện của các khóa học trực tuyến và âm nhạc phát sóng. Tất cả các bộ phận cơ thể được chạy tự chủ, mà không cần bất kỳ sự can thiệp từ bên ngoài, như các chính phủ học sinh.

Trung tâm dạy và học

Trung tâm giảng dạy và hỗ trợ học tập được thiết lập để nâng cấp các tiêu chuẩn của giáo dục đại học ở hầu hết các khía cạnh bao gồm: tiến độ của các giáo sư và sinh viên cũng như chương trình đào tạo đại học của chúng tôi. Để làm như vậy, trung tâm đã cố gắng để phát triển giảng dạy và phương pháp phù hợp cho xã hội thay đổi nhanh chóng này học tập. Trung tâm là cung cấp dịch vụ khác nhau như hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập, cung cấp thông tin liên quan đến giảng dạy, cho thuê thiết bị giảng dạy, và một dịch vụ tự chẩn đoán của các bài giảng giúp học đại học của chúng tôi phát triển thành một tổ chức giáo dục xuất sắc.

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC