Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
DANH SÁCH TRƯỜNG
Kênh Video Youtube
Trường Đại học Yeonsung 
Ngày đăng: 4/5/2017
Yeonsung là một trong những trường Đại học với cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghĩ với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong ngành giáo dục Hàn Quốc. Hiện trường đang đào tạo một lượng lớn sinh viên lớn với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Thông tin về trường

Trường Đại học YeonSung được thành lập vào năm 1977, trải qua 36 năm hoạt động trường đã đào tạo được 70.000 sinh viên. Trường đang đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực cho đất nước và xã hội. Hiện nay trường đang đào tạo sinh viên hệ 2, 3 năm với tổng số sinh viên đang học là 6.500 sinh viên. Vào năm 2008, trường đã đăng ký thêm các chuyên ngành hệ 4 năm, với tổng số 6 chuyên ngành.

Hiện trường có hơn 500 sinh viên nước ngoài đang theo học, mỗi học kỳ nhà trường có tổ chức những chương trình đa dạng như thể nghiệm văn hóa Hàn Quốc, Giao lưu quốc tế,…Nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ và hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên trong nước và du học sinh nước ngoài, nhà trường cũng dành riêng phòng giảng dạy chuyên dùng dạy ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung,…

 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường hiện đại với những tiện nghi về phúc lợi tối tân phục vụ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Thư viện của Đại học Yeonsung chiếm 3.600 mét vuông diện tích sàn, với một bộ sưu tập sách lớn phục vụ việc học tập nghiên cứu của sinh viên như: sách tham khảo, sách và tạp chí, vv... Trong đó có hơn 99.000 quyển sách nằm trong bộ sưu tập của thư viện là: 211 tạp chí trong nước học tập và sách giáo dục, 63 tạp chí khoa học bên ngoài và 7.000 sách tham khảo. Sinh viên được cung cấp đầy đủ thông tin tư liệu thông qua cơ sở dữ liệu truy cập của trường. Hiện nay, thư viện có bốn phòng đọc sách (bàn 600carrel), chín phòng học, phòng giao hàng và phòng tài nguyên phục vụ cho việc học tập tại thư viện.

Đội ngũ giáo viên

Trường Đại học Yeonsung rất tự hào về các giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong giáo dục của Hàn Quốc, có thể cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Khóa học tiếng Hàn

Đại học Yeonsung cung cấp một loạt các khóa học tiếng Hàn cho những người muốn học tiếng Hàn Quốc có hệ thống. Mục đích của chúng tôi là để giúp học sinh học tiếng Hàn và hiểu về văn hóa Hàn Quốc. Các khóa học tiếng Hàn Quốc cho phép các sinh viên nước ngoài trải nghiệm nhiều nền văn hóa Hàn Quốc để họ không chỉ có thể học tiếng Hàn mà có thể hiểu biết tốt hơn về văn hóa Hàn Quốc. Chúng tôi cung cấp 6 Level khóa học thường xuyên và các khóa học đặc biệt khác. Sinh viên hoàn thành cấp độ 4 có thể giao tiếp hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, khi sinh viên vượt qua Level 6, họ sẽ phải thông thạo tiếng Hàn đủ để vào chương trình đại học và tiếp tục học tập tại Hàn Quốc.

 Chương trình đào tạo

– Kỹ thuât số điện tử ( 3 năm),  phần mềm máy tính (3 năm), kỹ thuất số điện (3 năm),  thông tin truyền thông (3 năm), mạng truyền thông (2 năm).

– Kiến trúc (3,4 năm), kiến trúc nội thất (3 năm).

– Môi trường (4 năm).

– Thực phẩm dinh dưỡng (3 năm), nấu ăn khách sạn (2, 4 năm), thực phẩm dinh dưỡng (2 năm), Hành chính chăm sóc sức khỏe (3 năm).

– Giáo dục mầm non (3, 4 năm).

– Quản trị doanh nghiệp ( 2 năm), quản trị marketing (2 năm), quản trị thương mại – e (2 năm).

– Thiết kế hình ảnh quảng cáo (2 năm),  thời trang (2 năm), phong cách thời trang (3năm ), Beauty, style riseuteu ( 2 năm), Beauty and Esthetics (2 năm).

– Dịch vụ hàng không (2, 4 năm).

– Tiếng anh du lịch (2 năm ), Du lịch khách sạn (2 năm),

Học bổng

Đối với các chương trình cử nhân, trường có học bổng 30% dành cho các bạn học sinh quốc tế với điều kiện xét học bổng là học lực khá, giỏi và TOPIK 3 trở lên.

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC