Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
DANH SÁCH TRƯỜNG
Kênh Video Youtube
Trường Đại học quốc gia Jeonju 
Ngày đăng: 4/5/2017
Trường Đại học quốc gia Jeonju tọa lạc tại 55101 50 Seohak-ro, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeonbuk-do Hàn Quốc. Jeonju là một trong những trường Đại học đào tạo nhiều ngành nghề, trong đó mạnh về các ngành sau: đào tạo máy tính, điện tử, cơ khí, đóng tàu, năng lượng mới hay giáo viên mầm.

Thông tin trường

Đại học Quốc gia Jeonju được thành lập để đào tạo giáo viên có trình độ cao và sáng tạo, những người sẽ lãnh đạo nền giáo dục tiểu học của đất nước. Trường được thành lập để thực hiện mục tiêu “thật, tình yêu, sự mới lạ” đến các nguyên tắc sáng lập, nó có một vai trò để đào tạo giáo viên tiểu học kết hợp với khả năng và tính cách trung thực. 

Trường luôn chủ động ứng phó với tinh thần của thời đại mới có thể được tóm tắt như toàn cầu hóa, tin học và trung thành thực hiện những lý tưởng sáng lập, thành lập Hiến chương Đại học định hướng mặc định của quản lý đại học. Trường luôn nỗ lực để liên tục tự phát triển và phấn đấu để đạt được mục tiêu giáo dục và tư tưởng của Đại học.

Đầu tiên, dựa trên tinh thần của triết học "true" khám phá sự thật, và nâng cao tính chuyên nghiệp của ngh dạy học và công sức vào nhiệm vụ học tập của bạn để khám phá những trường đại học.

Thứ hai, dựa trên ý tưởng của các biểu tượng của "tình yêu" một cửa của nhân cách, cá tính Toya phấn đấu để nhận ra những giá trị luân lý phổ quát.

Thứ ba, dính vào các biểu tượng của những lý tưởng của “mới mẻ” của sự sáng tạo và nỗ lực để đào tạo giáo dục với uy tín đạo đức và chủ động ứng phó với tương lai. Việc thực hành những nguyên tắc này phải đóng góp cho giáo dục quốc gia dẫn đầu và sáng tạo tri thức xây dựng quốc gia.

 Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Tại trường Đại học Jeonju  luôn luôn được trang bị đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm thực tiễn và sư phạm, đồng thời họ lại có mối quan hệ rất bền chặt với 03 doanh nghiệp lớn nhất của Hàn Quốc hiện nay là Huyndai, Samsung và LG. Chính vì thế, bất kỳ học sinh nào tốt nghiệp với bằng khá của trường, chắc chắn sẽ có một vị trí tốt trong các doanh nghiệp kể trên tại các nhà máy, khu công nghiệp ở Việt Nam.

Cơ sở vật chất

ISI được trang bị với một hệ thống máy tính của tổ chức với tất cả các sách và tài liệu điện tử, tạo điu kiện cho sinh viên và giảng viên để có quyn truy cập vào các thông tin một cách tự do trong khuôn viên trường. Bằng cách thu thập và tổ chức tài liệu v giáo dục tiểu học, ISI cung cấp dịch vụ thông tin cho sinh viên, giảng viên và giáo viên tiểu học. Chức năng như một thư viện chuyên v tài liệu giáo dục tiểu học, ISI thành công thực hiện vai trò của nó trong việc cải thiện khả năng tiếp cận nghiên cứu.

Để đáp ứng nhu cầu của một xã hội toàn cầu và các thông tin định hướng, các Trung tâm giáo dục Computing vụ được thành lập vào ngày 01 tháng 9, 1988. Các trung tâm được trang bị khoảng 20 đơn vị của hệ thống thông tin và mạng lưới truyn thông tốc độ cao, và cung cấp chung hỗ trợ cho giáo dục, nghiên cứu và quản lý nhà trường. Được trang bị phòng máy tính và phòng thí nghiệm đa phương tiện, trung tâm đang dẫn đầu việc thực hiện của một trường đại học thông tin định hướng.  

 Tầm nhìn và mục tiêu

Tầm nhìn: Để nhận ra một trường đại học thông tin định hướng chất lượng cao cho giáo dục của giáo viên tiểu học, người sẽ dẫn đầu thế kỷ 21.

Những mục tiêu:

- Mở rộng cơ sở hạ tầng để dễ dàng tiếp cận với công nghệ thông tin mới.

- Tăng cường các hệ thống dịch vụ đại học để quản lý hiệu quả.

- Xây dựng một hệ thống kiểm soát thông tin giáo dục xuất sắc trong giáo dục.

- Vận hành một hệ thống hỗ trợ cho việc giảng dạy, học tập chất lượng cao.

Các khoa ngành đào tạo

- Đạo đức học                                                - Ngôn ngữ Hàn Quốc

- Khoa học Xã hội                                         - Toán học

- Khoa học                                                      - Thực hành

- Âm nhạc                                                       - Mỹ thuật

- Vật lý                                                            - Tiểu học

- Anh                                                               - Máy vi tính

Một số học bổng

Trường Đại học Jeonju luôn có những ưu đãi lớn dành cho các sinh viên quốc tế. Hầu hết các sinh viên nước ngoài đều được hỗ trợ 30% học bổng khi chuyển vào học chuyên ngành. 

Học bổng kỹ thuật: Học bổng của học sinh được lựa chọn từ Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Hàn Quốc.

Học bổng Nhân văn và Xã hội: Áp dụng cho Hàn Quốc học bổng Quỹ học bổng (học sinh) → trao học bổng (Korea Foundation Hỗ trợ Sinh viên).

Học bổng Quốc gia:  Áp dụng cho Hàn Quốc học bổng Quỹ học bổng (học sinh) → trao học bổng (Korea Foundation Hỗ trợ Sinh viên).

Học bổng Lao động Quốc gia: Lớp học kỳ trước đó C ° (70 điểm / 100 điểm ra) hoặc nhiu hơn, và nhóm có thu nhập ít hơn 7 nhóm (dựa trên cung và cầu, bao gồm cả cuộc sống, các lớp cao hơn tiếp theo) của học sinh là học sinh điu kiện kinh tế khó khăn.

Ký túc xá

Ký túc xá mở cửa vào ngày 01 Tháng 10 năm 1999 trong một tòa nhà 5 tầng và nhà ở 232 nữ sinh, 2 người cho mỗi phòng. Mục đích của việc xây dựng các ký túc xá gồm hai mục tiêu: để cung cấp cho các sinh viên có một cuộc sống thoải mái và mong muốn môi trường học tập tốt. Để cải thiện cuộc sống và trình độ của mình như giáo viên tương lai qua cuộc sống trong một cộng đồng. Một ký túc xá được xây dựng bởi các tích xây dựng-Chuyển giao-thuê (BTL). Dự án sẽ cung cấp cho sinh viên với cơ sở vật chất hiện đại hơn bao gồm một phòng tập thể dục, một cửa hàng tiện lợi, phòng giặt, phòng máy tính, và một phòng khách

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC