Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
DANH SÁCH TRƯỜNG
Kênh Video Youtube
Trường Human Welfare Hiroshima 
Ngày đăng: 4/12/2017
Trường Human Welfare Hiroshima tọa lạc tại số 3-15-38 Ushita-shinmachi Higashi-ku Hiroshima-shi Hiroshima Japan.

Thông tin trường

Trường Chuyên môn Hiroshima Human Welfare là trường đã được cấp phép bởi Bộ trưởng bộ lao động, Bộ trưởng bộ tư pháp, Tỉnh trưởng Hiroshima, Hiệp hội khuyến khích giáo dục Nhật ngữ; và được Cục quản lý nhập cảnh công nhận.

Tại trường, ngoài khoa Nhật ngữ ra còn có khoa Điều dưỡng phúc lợi, khoa IT System, khoa Thông tin phúc lợi xã hội, khóa học đào tạo nghề.

Khoa Nhật ngữ gồm có khóa 2 năm (nhập học tháng 4) và khóa 1 năm 6 tháng (nhập học tháng 10), tổng sức chứa 80 bạn. Toàn thể nhân viên nhà trường luôn đồng tâm, dốc toàn lực hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể theo học tại các trường theo nguyện vọng.

 

Môi trường sống tại Hiroshima

Hiroshima là một thành phố của vùng Chugoku và Shikoku lớn nhất, đã được quy định trong thành phố. Chúng tôi có phát triển công nghiệp và thương mại nhưng, may mắn có tự nhiên cũng của núi biển, là ngành nông nghiệp và thủy sản cũng phát triển mạnh. Khí hậu ấm áp, nó được gọi là bốn mùa đã rõ ràng “mô hình thu nhỏ của Nhật Bản”.

Ngoài ra, hòa bình công nhận tên quốc tế là cao như một thành phố, từ thực tế là nó có hai di sản văn hóa thế giới của Miyajima và mái vòm bom A của Aki, được truy cập bởi nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Hiroshima là nơi có khí hậu ôn hòa, là một môi trường rất tốt để sinh sống. Tiền nhà, vật giá cũng rẻ hơn so với các thành phố lớn như Tokyo, Osaka. Ngoài ra vì có thể đi đến trung tâm, nhà ga bằng xe đạp nên về căn bản không phải mất phí đi lại.

Khóa học

Khóa 2 năm: Nhập học tháng 4, tốt nghiệp tháng 3.

Khóa 1.5 năm: Nhập học tháng 10, tốt nghiệp tháng 3.

 

Các lớp học

Vỡ lòng: Tiến hành học tập theo mục tiêu nắm vững và phát âm chính xác bảng chữ cái Hiragana, Katagana. Trong thời kỳ này không học chữ hán tự, luyện để có thể nghe, xác nhận và phát âm chính xác những từ ngữ cơ bản, để có một nền tảng tiếng Nhật cơ sở vững chắc.

Sơ cấp: Bắt đầu học chữ hán tự tuy nhiên cấm sử dụng khi kiểm tra, tập cho quen dần với cách sử dụng từ ngữ một cách chính xác. Cho định hình và rèn luyện khả năng ứng dụng văn phạm cơ bản, để hướng đến mục tiêu thi đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Ngoài ra cũng bắt đầu cho làm quen với nội dung của trình độ N2.

Trung cấp: Trước tiên tập trung trọng điểm vào độ chính xác hơn là ở tốc độ để hướng đến mục tiêu thi đậu N2. Thuần thục từ vựng hán tự và từ mượn từ tiếng nươc ngoài, chỉ đạo thực hiện luyện tập nhiều lần đọc văn bản dài, cách biểu hiện và nghe tiếng Nhật để tăng dần tốc độ nghe nói.

Thượng cấp: Ở trình độ thượng cấp tiến hành giờ học theo mục tiêu thi đậu N1 và đạt 300 điểm trở lên tại kỳ thi du học sinh. Sử dụng tin tức, báo chí, blog,… để có thể lĩnh hội rõ được tiếng Nhật thông dụng. Ngoài ra còn thông qua những buổi thảo luận để nâng cao năng lực giao tiếp nhằm chuẩn bị cho kỳ thi phỏng vấn.

Hoạt động ngoại khóa

Hằng năm cứ vào tháng 5, sẽ có các họt động ngoại khóa như: Lễ hội hoa, Thưởng thức kịch no do trung tâm quốc tế Hiroshima tổ chức.

Ký túc xá sinh viên

 Ký túc xá nhà trường chuẩn bị cho sinh viên cách trường học 5 phút đi xe đạp, là môi trường thuận tiện cho việc đi học của sinh viên. Xung quanh cũng có quán ăn, cửa hàng 24/24,…rất tiện lợi cho sinh hoạt hằng ngày.

Các bạn có thể đi xe đạp đến trung tâm thành phố hoặc nhà ga Hiroshima. Là môi trường tốt để kiếm việc làm thêm.

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC