Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
DANH SÁCH TRƯỜNG
Kênh Video Youtube
Trường đại học Công Giáo 
Ngày đăng: 4/5/2017
Trường đại học công giáo tọa lạc tại số 90-1 Hyehwa-dong, Jongno-gu, Seoul xinh đẹp. Một bảng thành tích tuyệt vời trường hội tụ đầy đủ các yếu tố để các sinh viên phát huy tối đa năng lực học tập của mình.

Thông tin trường

Đối mặt với môi trường giáo dục cao hơn thay đổi nhanh chóng, Đại học Công giáo Hàn Quốc luôn luôn lắng nghe tiếng nói của người thụ hưởng giáo dục - học sinh và cha mẹ của học sinh.

Nhóm CUK là một trong số ít các trường đại học đã thực hiện thành công hầu hết các dự án giáo dục lớn của quốc gia, chẳng hạn như lãnh đạo trong ngành đại học Hợp tác (LINC), tiến bộ cho trường Cao đẳng Giáo dục (ACE), High School Dự án Giáo dục Bình thường hoá, Đại học cho Creative Hàn Quốc (CK) và Brain Korea (BK) 21 Plus. Để giúp học sinh trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai thông qua các dự án quốc gia, nhóm CUK đang hoạt động chương trình giáo dục sáng tạo trong khi cải cách hệ thống các trường đại học và chương trình giảng dạy. Ngoài ra, giáo dục nhân loại lâu đời của CUK từ năm 1855 cung cấp sự hỗ trợ cho sinh viên của phát triển thành các nhà lãnh đạo consilience loại với khả năng đáng chú ý và ý thức đạo đức.

 

Thành tựu của trường

- 2014: Xếp hạng thứ 4 trong các lĩnh vực giáo dục và tài chính (Đánh giá chung của các trường Đại học Joong-Ang Ilbo). Được chọn là một trường đại học xuất sắc Hỗ trợ nghề nghiệp trong các dự án Trao quyền Capacity Đại học Giáo dục. Được chọn là một trường đại học được công nhận tại attaracting và quản lý sinh viên nước ngoài.

- 2013: Dự án BK21 Cộng trao tặng.

- 2009: Xếp hạng 4 trong lĩnh vực giáo dục và tài chính. Xếp thứ 7 trong các lĩnh vực nhân văn và khoa học xã hội (Đánh giá chung của các trường Đại học Joong-Ang Ilbo). Xếp hạng 1 trong tỷ lệ sinh viên-giảng viên, tỷ lệ tổng thể của giảng viên và sinh viên nhập học.

- 2008: Xếp hạng thứ 3 trong các lĩnh vực giáo dục và tài chính trong 11 năm liên tiếp vừa qua (Đánh giá chung của các trường Đại học của Joong-Ang Ilbo). Xếp hạng 1 trong tỷ lệ sinh viên-giảng viên, tỷ lệ tổng thể của giảng viên và sinh viên nhập học.

- 2007: Xếp hạng 3 trong lĩnh vực giáo dục và tài chính trong 10 năm liên tiếp vừa qua (Đánh giá chung của các trường Đại học Joong-Ang Ilbo). Xếp hạng 1 trong tỷ lệ sinh viên-giảng viên và thứ 5 trong chi phí giáo dục mỗi học sinh.

- 2006: Xếp hạng thứ 3 trong các lĩnh vực giáo dục và tài chính trong 9 năm liên tiếp vừa qua (Đánh giá chung của các trường Đại học Joong-Ang Ilbo). Xếp hạng 1 trong tỷ lệ sinh viên-giảng viên và tỷ lệ tổng thể của giảng viên và thứ 4 trong chi phí giáo dục mỗi học sinh.

- 2005: Xếp hạng thứ 3 trong các lĩnh vực giáo dục và tài chính đối với 8 năm liên tiếp vừa qua (Đánh giá chung của các trường Đại học Joong-Ang Ilbo). Xếp hạng 1 trong tỷ lệ sinh viên-giảng viên và tỷ lệ tổng thể của giảng viên và thứ 4 trong chi phí giáo dục mỗi học sinh.

- 2004: Chọn là một trường đại học cho cấp trên theo Giáo dục Đại học Đánh giá toàn quốc của Hội đồng Hàn Quốc cho Giáo dục Đại học. Xếp hạng 2 trong quản lý trường đại học và tài chính. Xếp hạng 8 trong môi trường giáo dục và các dịch vụ xã hội. Xếp thứ 3 trong các lĩnh vực của sinh viên, giáo sư và nhân viên. Xếp thứ 3 trong các lĩnh vực giáo dục và tài chính trong 7 năm liên tiếp vừa qua (Đánh giá chung của các trường Đại học Joong-Ang Ilbo). Xếp hạng 1 trong tỷ lệ sinh viên-giảng viên và tỷ lệ tổng thể của giảng viên và thứ 3 trong ngân sách mua cuốn sách trên mỗi sinh viên.

- 2003: Xếp hạng thứ 3 trong các lĩnh vực giáo dục và tài chính trong 6 năm liên tiếp vừa qua (Đánh giá chung của các trường Đại học Joong-Ang Ilbo). Xếp hạng 1 trong tỷ lệ sinh viên-giảng viên và thứ 5 trong chi phí giáo dục mỗi học sinh. Xếp hạng 2 trong quản lý trường đại học và tài chính Đứng thứ 8 trong môi trường giáo dục và các dịch vụ xã hội Đứng thứ 3 trong các lĩnh vực của sinh viên, giáo sư và nhân viên. Đứng thứ 3 trong lĩnh vực giáo dục và tài chính trong 7 năm liên tiếp vừa qua (đánh giá chung của trường Đại học Joong-Ang Ilbo) Xếp hạng 1 trong tỷ lệ sinh viên - giảng viên và tỷ lệ tổng thể của giảng viên; thứ 3 trong ngân sách mua cuốn sách cho mỗi học sinh.

 Cơ sở vật chất

Trường có các khu: Thư viện Trung tâm, Trung tâm Máy tính, Viện Nhân loại Giáo dục, Văn phòng trường Bộ, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, Trạm Tin tức Trường Đại học Công giáo Hàn Quốc, Trung tâm nghiên cứu giảng dạy và học tập, Trung tâm Giáo dục ngôn ngữ quốc tế, Viện sư phạm tổng hợp, Viện giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc, Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp, các diễn đàn Đại học Công giáo , phát sóng Radio, Trung tâm đào tạo, Trung tâm Tư vấn-Hướng dẫn sinh viên, Viện Khoa học Tự nhiên, Viện Khoa học xã hội, Viện Nghiên cứu Khoa học đời sống con người, Viện Nghiên cứu Nhân loại học, Viện thánh nhạc, Viện Công nghiệp và Quản lý, Viện nghiên cứu xã hội, Viện Bình đẳng giới, Viện Nghiên cứu Châu Á-Thái Bình Dương, Viện Nhân văn, Viện Khoa học và Công nghệ, Viện nghiên cứu pháp lý, Viện Năng suất đổi mới Chính phủ , Viện Nghiên cứu Quản lý đạo đức, Trung tâm Nghiên cứu Công nghiệp Nội dung & Văn hóa, ROTC, Viện Phụng Vụ và Văn hóa Công giáo.

 

Các khoa và trường trực thuộc

- khoa thần học                                                            - Khoa Nhân văn                                                          - Tôn giáo học

- Âm nhạc                                                                     - Trường Khoa học Xã hội                                         - Trường kinh doanh

- Giáo dục đặc biệt                                                      - Khoa tiếng anh và Ngôn ngữ và văn hóa Mỹ

- Vụ Đông Á ngôn ngữ và văn hóa                        - Nghiên cứu Văn hoá Pháp

- Nghiên cứu quốc tế                                                 - Khoa học tự nhiên

- Sinh học                                                                     - Khoa học đời sống

- Máy tính và Thông tin Kỹ thuật                             - Viễn thông và Điện tử

- Khoa of Life và Môi trường                                    - Sở Nội dung Công nghệ Truyn thông

- College of Nursing                                                    - College of Pharmacy

Học bổng

Học bổng Học bổng dành cho học tập xuất sắc, hoàn cảnh tài chính, xuất sắc bằng tiếng nước ngoài, và nhiều hơn nữa dành cho tân sinh viên. Học bổng dành cho sinh viên có người phụ thuộc, những học sinh chứng minh lòng hiếu thảo, dịch vụ xã hội, xuất sắc trong nghệ thuật và khoa học, câu lạc bộ danh dự, và hơn nữa là có sẵn cho tất cả học sinh. Các Cuk cũng cung cấp học bổng bên ngoài phạm vi của các học giả trong việc xem xét sự khác biệt của từng lĩnh vực chủ đề để sinh viên tập trung vào các nghiên cứu của họ.

Ký túc xá và dịch vụ y tế

Ký túc xá miễn phí, máy tính xách tay miễn phí, vé máy bay khứ hồi miễn phí cho nghiên cứu ở nước ngoài, một cơ hội để theo đuổi nhiều chuyên ngành.

Lợi ích y tế cho tất cả các sinh viên có thể nhận được miễn phí kiểm tra sức khỏe tại bất kỳ bệnh viện trực thuộc trường. Họ cũng được giảm giá 30% cho chi phí y tế liên quan đến kỳ thi, điều trị, thuốc men, vv Khám tâm lý là miễn phí và bảo mật được đảm bảo.

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC