Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
DANH SÁCH TRƯỜNG
Kênh Video Youtube
Trường đại học Gachon 
Ngày đăng: 4/11/2017
Đại học Gachon là một trường đại học lớn tại Hàn Quốc nằm tại Seongnam. Trường được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giáo dục Hàn Quốc

Trường đại học Gachon tọa lạc tại Seongnam, Hàn Quốc, trường được biết đến là một ngôi trường khá trẻ nhưng chất lượng đào tạo rất tốt. Trường bắt đầu hoạt động từ tháng 9/2011 dựa trên sự sáp nhập của 2 trường đại học là:  Đại học Dược & Khoa học Gachon và Đại học Kyungwon, đặc biệt đây là 2 ngôi trường vốn rất nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo tốt. Hơn nữa thời gian hoạt động chưa lâu nhưng Gachon lại tạo cho mình một đẳng cấp và vị thế riêng mà không một trường đại học nào có được. Trường cũng được xếp vào những trường ưu tiên tại Hàn Quốc (có tỷ lệ học sinh bỏ trốn dưới 1%)

Trường đại học Gachon đặt mục tiêu trở thành 1 trong 10 trường đại học ưu tú toàn cầu trước năm 2020. Đó vừa là một thử thách lại vừa là một minh chứng rõ ràng cho những gì Gachon đã, đang và sẽ đạt được trong tương lai đồng thời thể hiện tư tưởng dám nghĩ dám làm của toàn bộ giảng viên, sinh viên, đội ngũ cán bộ của trường.

Trường đại học Gachon

Đại học Gachon hiện nay có 3 cơ sở để sinh viên có thể lựa chọn đó là:

- Cơ sở 1 Global Campus tại Seongnam.

- Cơ sở thứ 2 trên đảo Ganghwa.

- Cơ sở 3 tại thành phố Incheon.

Các ngành nghề đào tạo: Chương trình đào tạo (4 năm)

1.     Khối nhân văn : Trung Văn, Anh Văn, Nhật Văn, Hàn Văn, Lịch Sử, Mỹ Thuật, Sáng Tác Văn Học.

2.     Khối khoa học xã hội : Hành Chính, Kinh Tế, Chính Trị Ngoại Giao, Du Lịch

3.     Khối kinh doanh : Quản Trị Kinh Doanh, Thương Mại Quốc Tế, Luật Học

4.     Khối ngành tự nhiên : Toán Học, Vật Lý, Hóa Học & Sinh Học

5.     Khối ngành kỹ thuật : Điện Dân Dung, Điện Tử, Công Nghệ Môi Trường, Khoa Học Máy Tính, Địa Chất, Cơ Khí, Kiến Trúc, Công Nghệ Thông Tin.

6.     Khối ngành Y & Dược : Dược Phẩm, Nha Sĩ, Vật Lý Trị Liệu, Y tá Điều Dưỡng, Kỹ Sư Sinh Hóa

Thời gian nhập học hàng năm: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

Chi phí học tập

Danh mục chi phí

Thời gian

Chi phí

1.     Học phí

1 năm

4,200 USD

2.     Ký túc xá

6 tháng

1,020 USD

3.     Tài liệu học tập

1 năm

250 USD

4.     Phí nhập học

1 lần duy nhất

40 USD

Tổng cộng

 

5,510 USD

 

 Điều kiện tuyển sinh:

1.     Tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học (Không quá 3 năm)

2.     Điểm trung bình học bạ các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 ≥ 6,0

Ngay từ khi được thành lập, đại học Gachon với mục tiêu đào tạo những nhân tài cho đất nước và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, không chỉ với cơ sở vật chất và trình độ giáo dục ở mức hiện đại, tiên tiến, Trường đại học Gachon còn mở ra nhiều chuyên khoa, phân ngành đa dạng để học sinh có thể lựa chọn. Ngoài ra, với mục tiêu phát triển giáo dục đào tạo với công nghiệp, trường có nhiều trung tâm nghiên cứu để hỗ trợ cho quá trình học tập của sinh viên.

Những năm trở lại đây, đại học Gachon không ngừng nỗ lực và có những bước tiến rất đáng kể trong công cuộc xây dựng mô hình học tập và đào tạo chuẩn quốc tế, phát triển về mọi mặt với định hướng sẽ lọt vào top 10 các trường đại học uy tín của thế giới. Đại học Gachon chắc chắn sẽ là một lựa chọn đầy hứa hẹn với các bạn đang tìm cho mình một môi trường đào tạo uy tín và triển vọng khi đi du học Hàn Quốc

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC