Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
GIỚI THIỆU
Kênh Video Youtube
Công ty Cổ phần Giáo dục Nhân Việt 
Ngày đăng: 4/1/2017
Công ty cổ phần giáo dục Nhân Việt được thành lập năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và cung ứng nguồn nhân lực trong nước và quốc tế.

Công ty cổ phần giáo dục Nhân Việt được thành lập năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và cung ứng nguồn nhân lực trong nước và quốc tế. Trải qua hơn 8 năm hoạt động, Nhân Việt đã có những bước phát triển vững chắc và trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm, có trách nhiệm, nhiệt tình, tận tâm trong công việc tư vấn du học, Nhân Việt tự hào có thể mang đến một cơ hội thuận lợi giúp các em học sinh định hướng được tương lai và đến gần hơn với chân trời mơ ước.

Với phương trâm hoạt động: “Coi thành công của học sinh là thành công của chính mình”, Nhân Việt đã luôn nỗ lực, không ngừng hoàn thiện phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng là điểm đến tin cậy của các bạn học sinh trên con đường đi du học.

Lĩnh vực hoạt động
- Tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc.

- Giáo dục nghề nghiệp, đào tạo ngoại ngữ.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng vươn lên cùng với chiến lược phát triển bền vững, Nhân Việt phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tư vấn du học và cung ứng nguồn lao động trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Là cầu nối đưa các em học sinh Việt Nam đến với chân trời tri thức quốc tế, giúp các em tiến gần hơn tới thành công của mình trong tương lai.

Đối với đối tác và khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người TIN CẬY” của các đối tác và khách hàng; luôn gia tăng các giá trị và phát triển bền vững. 

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả nhân viên.

Giá trị cốt lõi
Chữ Tín: Nhân Việt lấy chữ “TÍN” làm đầu trong quan hệ hợp tác với các đối tác và khách hàng. Nỗ lực hết mình để giữ đúng cam kết, luôn coi chữ “TÍN” như danh dự của công ty.
Nhân Văn: Nhân Việt coi trọng xây dựng các mối quan hệ dựa trên tinh thần nhân văn, coi con người là tài sản quý giá nhất, lấy con người làm trung tâm.
 


Uy tín được khẳng định

Sau hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhân Việt đã và đang khẳng định chất lượng dịch vụ của mình. Nhân Việt hiện tại tự hào là đại diện tuyển sinh của hơn 150 trường chuyên môn, đại học, cao đẳng Nhật Bản và Hàn Quốc. Với lợi thế này Nhân Việt tự hào có thể giúp học sinh Việt Nam yên tâm và ngày càng có nhiều cơ hội học tập tại những ngôi trường giáo dục tốt nhất của nước bạn.

Trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, đội ngũ nhân viên của Nhân Việt trước hết đều là những người có “tâm” với nghề. Ngoài ra, tất cả đội ngũ nhân viên của Du học Nhân Việt đều được cấp chứng chỉ tư vấn viên của bộ giáo dục Việt Nam - là những  nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin chính xác và mới nhất về các nước, trường học, ngành học phù hợp với nguyện vọng, tài chính của từng học sinh.

Bên cạnh đó, du học Nhân Việt có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều trường THPT, Cao đẳng, Đại học và các tổ chức giáo dục uy tín trong nước. Công ty thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo hướng nghiệp và đưa những chương trình định hướng tương lai cho các em học sinh, sinh viên, giúp các em tiếp cận với những thông tin về giáo dục tại Nhật Bản và Hàn Quốc một cách chân thực và chính xác nhất, từ đó giúp các em tự tin lựa chọn được con đường phù hợp nhất với mình. Chính vì vậy, du học Nhân Việt đang là điểm đến tin cậy của các em học sinh trên con đường thực hiện ước mơ hoài bão, ước mơ xây dựng tương lai trong cuộc đời, nơi chắp cánh cho sự thành công của các bạn trong sự nghiệp tương lai.

 
Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC