Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
TIN MỚI NHẤT
Kênh Video Youtube
Tuyển sinh học tiếng và chuyển visa làm việc tại Nhật Bản 
Ngày đăng: 8/2/2019
Chương trình VISA CHẤT LƯỢNG CAO – NHÂN VIỆT tuyển sinh học tiếng và chuyển visa làm việc tại Nhật Bản
Chương trình VISA CHẤT LƯỢNG CAO – NHÂN VIỆT tuyển sinh học tiếng và chuyển visa làm việc tại Nhật Bản. Dưới sự liên kết giữa công ty các trường Đại học, cao đẳng, Nhật ngữ của Nhật Bản, visa chất lượng sao cung cấp đến các bạn học sinh, sinh viên chương trình du học với nhiều điều kiện như sau:

1. Số lượng, đối tượng, tiêu chuẩn tuyển chọn

- Số lượng học viên: 200 người cho kỳ nhập học tháng 4/2020

- Đối tượng: Nam, nữ, yêu cầu tốt nghiệp từ THPT trở lên.

- Thời gian tốt nghiệp cấp học cuối của học viên không quá 36 tháng tính đến thời điểm đăng ký.

2. Quyền lợi và nghĩa vụ của du học sinh

- Học viên đăng ký chương trình du học tại Visa chất lượng cao  sẽ được đào tạo tiếng trong thời gian khoảng 6 tháng trước khi xuất cảnh.

- Học viên được công ty hỗ trợ xử lý hồ sơ, chứng minh tài chính cùng các công việc khác để xin visa và xin tư cách lưu trú tại Nhật.

- Học viên nhập học tại Nhật sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm thêm theo quy định 28 tiếng/ tuần để có tiền trang trải cuộc sống và học phí.

- Thu nhập từ việc làm thêm khoảng 100.000 yên – 120.000 yên ( tương đương từ 20 triệu đồng – 24 triệu đồng). Bên cạnh đó, học viên còn được miễn phí chỗ ở trong thời gian học.

- Học viên trước khi xin visa phải đạt được năng lực tiếng Nhật N5. Học viên sẽ được đăng ký thi chứng chỉ tiếng Nhật sau khóa học.

- Du học sinh Nhật được hỗ trợ chuyển visa lao động khi đủ năng lực tiếng Nhật theo yêu cầu.

- Học viên được hỗ trợ tiền vé máy bay khi đến Nhật Bản.

- Trong thời gian học tập, bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, du học sinh vẫn có thể liên hệ để được hỗ trợ từ công ty.

3. Thời gian học tập, làm việc tại Nhật Bản

- Thời gian nhập học: Tháng4/ 2020

- Thời gian học tập: Học tiếng Nhật khoảng 2 năm

- Thời gian làm việc tại Nhật: Học viên học tập tại trường tiếp nhận của Nhật đạt trình độ tiếng tương ứng và có nhu cầu chuyển đổi visa sẽ được các doanh nghiệp Nhật Bản phỏng vấn tuyển dụng và giúp đỡ chuyển visa làm việc. Mức lương tối thiểu của lao động sau tốt nghiệp đạt được khoảng từ 30.000.000 đ - 40.000.000 đ/ tháng.

4. Chi phí:

Tổng chi phí cần có của học viên nằm trong khoảng 150.000.000 đ, bao gồm học phí khóa học tiếng Nhật tại Việt Nam, 6 tháng học phí tại Nhật, vé máy bay, phí dịch vụ, phí xin visa,…

5. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Bao gồm bản sao các loại giấy tờ sau:

- Bằng tốt nghiệp THPT

- Học bạ THPT

- Sổ hộ khẩu gia đình

- Chứng minh nhân dân học viên

- Chứng minh nhân dân của bố hoặc mẹ, hoặc người bảo lãnh

- Giấy khai sinh bản sao

- Bằng và bảng điểm cấp học cao nhất

- Một số giấy tờ khác để chứng minh tài chính sẽ được cán bộ của NHÂN VIỆT hướng dẫn cụ thể.

Công ty CP giáo dục Nhân Việt

Trụ sở chính: 20A1 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội

Hotline: 0986.106.106

 

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC