Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
TIN TỨC NHÂN VIỆT
Kênh Video Youtube
Chúc mừng sinh nhật các bạn học viên Quý III tại Nhân Việt 
Ngày đăng: 9/1/2017
Chương trình nhật cho học viên có sinh nhật trong tháng 7,8 và tháng 9 tại hội trường Nhân Việt. Chương trình đã đem lại niềm vui và tinh thần gắn bó thân thiết cho tất cả mọi người.

Như thường lệ, mỗi quý 1 lần, Công ty CP giáo dục Nhân Việt tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các Học viên có sinh nhật trong Quý. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của công ty đến đời sống tinh thần của học viên và cũng là dịp để cán bộ, nhân viên, học viên Nhân Việt thể hiện tình cảm đoàn kết, gắn bó với nhau.

Sáng ngày 1/9/2017, Công ty Nhân Việt tổ chức sinh nhật cho học viên có sinh nhật trong tháng 7,8 và tháng 9 tại hội trường Nhân Việt. Ông Phạm Văn Nhân – giám đốc công ty Nhân Việt và Ông Nguyễn Huy Vinh – trưởng phòng đào tạo đã trao quà chúc mừng sinh nhật cho các học viên trong niềm vui mừng, phấn khởi của tất cả mọi người.

Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hào hứng của các bạn. Mỗi tiết mục thể hiện màu sắc đa dạng, tài năng của các bạn. Không khí của buổi sinh nhật càng thêm rộn ràng, phấn khởi khi mọi người cùng hòa nhịp vỗ tay hát bài hát Happy birthday.

Trong tháng 7,8 và 9 có 36 học viên Nhân Việt tại Hà Nội có sinh nhật, các bạn cùng nhau thổi nến trong niềm vui mừng. Đây là sự kiện sinh nhật tập thể để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn có sinh nhật cũng như các bạn học viên khác. Chương trình chúc mừng sinh nhật các bạn tháng 10, 11 và 12 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12/2017, hẹn gặp các bạn trong một buổi sinh nhật đầy ấn tượng sắp tới nhé! 
Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC