Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
TIN TỨC NHÂN VIỆT
Kênh Video Youtube
Chương trình chào mừng ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9 
Ngày đăng: 9/5/2017
Hòa chung không khí tưng bừng và tự hào Chào mừng Quốc Khánh 2/9, công ty CP giáo dục Nhân Việt tổ chức chương trình “ Văn nghệ chào mừng ngày Quốc khánh 2/9”.
 Cứ mỗi độ Thu sang, Hà Nội lại ngập tràn trong sắc vàng của mùa cây thay lá, sắc vàng phai khiến lòng ai nhớ về hoài niệm của một thời xưa cũ.

Những ngày Tháng 9, phố xá Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung rực rỡ màu đỏ cờ hoa đón mừng ngày Quốc khánh 2/9 của toàn dân tộc. Khi bước vào những ngày lịch sử trọng đại này, các thế hệ người con Việt Nam không khỏi bồi hồi xúc động và niềm tự hào về các thế hệ đi trước.

Hòa chung không khí tưng bừng và tự hào Chào mừng Quốc Khánh 2/9, công ty CP giáo dục Nhân Việt tổ chức chương trình “ Văn nghệ chào mừng ngày Quốc khánh 2/9”. Chương trình được tổ chức trọng thể với sự chuẩn bị kỹ lưỡng vào ngày 1/9/2017 tại Hội trường Nhân Việt.

Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ và nhân viên Nhân Việt, các bạn học viên lớp Hàn HH1, HH2, HH3, HH4, học viên lớp Nhật NH3, NH4 đang học tập tại Hà Nội.

Chương trình gồm 14 tiết mục với nhiều thể loại phong phú như: cá múa nhạc hiện đại, múa, hát theo chủ đề cách mạng, hiện đại. Hầu hết các bài hát đều có nội dung thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên, ca ngợi đất nước. Các tiết mục được các bạn học viên Nhân Việt chuẩn bị kỹ lưỡng, biểu diễn tự tin, mang đến cho người xem những tiết mục đặc sắc vui tươi và đầy ý nghĩa trong không khí những ngày cả nước hân hoan chào mừng Quốc khánh.

Một số hình ảnh chụp tại chương trình:

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC