Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
TIN TỨC NHÂN VIỆT
Kênh Video Youtube
Đại diện trường Đại học Pyeongtaek phỏng vấn trực tiếp học viên tại Nhân Việt 
Ngày đăng: 8/1/2017
Trường Pyeongtaek phỏng vấn học viên có nguyện vọng du học kỳ tháng 9/2017
Sáng ngày 1/8/2017, đại diện trường đại học pyeongtaek đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần giáo dục Nhân Việt. Mục đích chính là phỏng vấn các bạn học viên có nguyện vọng du học Hàn Quốc tại trường Kỳ tháng 9 năm 2017.
 

Đại diện trường Pyeongtaek và lãnh đạo công ty Nhân Việt

Thông tin tuyển sinh trường đại học Pyeongtaek xem tại đây!

Kỳ tháng 9/2017, có 10 học viên của Nhân Việt đăng ký du học tại trường Pyeongtaek. Buổi phỏng vấn diễn ra tốt đẹp, các bạn học viên đã bình tĩnh, tự tin trả lời xuất sắc các câu hỏi từ phía nhà trường. Đại diện trường Pyeongtaek đã đánh giá cao chất lượng, sự tự tin và tinh thần học hỏi của học viên Nhân Việt.

Trường Pyeongtaek phỏng vấn học viên Nhân Việt

Tổng hợp ảnh chụp từ buổi phỏng vấn

Sau đây Nhân Việt sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm phỏng vấn với trường Hàn:

-Trước hết, khi tham gia phỏng vấn, các bạn cần chuẩn bị trang phục gọn gàng, đúng chuẩn mực: Quần âu, sơ mi trắng hoặc theo đồng phục công ty.

-Các bạn cần giữ tinh thần thoải mái, bình tĩnh tự tin. Bạn hãy coi như đây là một cuộc gặp gỡ bình thường thôi nhé, đừng tự gây áp lực cho mình, trường Hàn sẽ không gây khó khăn gì cho bạn đâu, chỉ là buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin để hiểu về nhau hơn thôi nhé!

-Các bạn cần biết trước nội dung chính của buổi phỏng vấn nhé. Thông thường, trường Hàn chỉ hỏi bạn những thông tin cơ bản thôi: giới thiệu bản thân, bạn học tiếng Hàn được bao lâu, ước mơ, nguyện vọng của mình. Bạn hãy tự tin tự trả lời những câu hỏi đó nhiều lần để cho quen nhé, có thể là nói với thầy cô, bạn bè hoặc tự nói trước gương nhé!

Hãy nhớ là trường Hàn luôn mong đón các bạn nhập học tại trường, vì vậy mà trường sẽ không gây khó khăn gì cho bạn cả, bí quyết để có buổi phỏng vấn thành công là tự tin và tập trả lời các câu hỏi nhiều lần nhé!

Chúc các bạn thành công và đat được điều mình mong muốn nhé!

Nếu bạn cần thêm thông tin về trường, đào tạo phỏng vấn, hay chương trình du học Hàn, vui lòng liên hệ số Hotline: 0986.106.106 của Nhân Việt nhé!

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC