Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
TIN TỨC NHÂN VIỆT
Kênh Video Youtube
Học viện ngoại ngữ MANABI đến thăm và làm việc với công ty Cổ Phần Giáo Dục Nhân Việt 
Ngày đăng: 4/7/2017
Sáng ngày 12/1/2017, Thầy Yasuo Yokosawa - Hiệu trưởng Học viện Nhật Ngữ Manabi cùng đại diện tuyển sinh của trường đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Cố Phần Giáo Dục Nhân Việt để trao đổi về các vấn đề hợp tác, đào tạo, tuyển sinh cho năm 2017

Sáng ngày 12/1/2017, Thầy Yasuo Yokosawa - Hiệu trưởng Học viện Nhật Ngữ Manabi cùng đại diện tuyển sinh của trường đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Cố Phần  Giáo Dục Nhân Việt để trao đổi về các vấn đề hợp tác, đào tạo, tuyển sinh cho năm 2017 (trụ sở chính 20A1 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Hà Nội).

Đón tiếp lãnh đạo nhà trường có Ông Phạm Văn Nhân - Giám đốc công ty, cùng toàn thể nhân viên, giáo viên, du học sinh Công ty Du Học Nhân Việt. 

Trong khuôn khổ cuộc hội đàm, hai bên đã cùng trao đổi về chương trình hợp tác lâu dài cũng như kế hoạch mới nhằm đảm bảo chất lượng tuyển sinh. Thay mặt Công ty, Ông Phạm Văn Nhân đã trình bày mong muốn nâng quan hệ giữa Công ty Nhân Việt với Học viện Nhật Ngữ Manabi lên một tầm cao mới, đồng thời triển khai những chiến lược hợp tác song phương trong giai đoạn mới.

Trước tinh thần hiếu khách, thân thiện và đầy thiện chí của Công ty Nhân Việt, Thầy Yasuo Yokosawa đã dành nhiều lời khen ngợi cho phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín của Nhân Việt, đồng thời cám ơn sự đón tiếp chu đáo tận tình cũng như cam kết sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện tốt nhất để Nhân Việt tiếp tục thực hiện sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học cho học sinh, sinh viên Việt Nam. 

Cũng trong buổi làm việc, đại diện trường đã gặp gỡ các học sinh đang học tiếng Nhật tại Trung tâm để giới thiệu về kế hoạch tuyển sinh của trường. Thầy hiệu trưởng khen ngợi sự chăm chỉ, cố gắng học tập của các em, mặc dù học thời gian ngắn nhưng các em cũng đã có thể tự giới thiệu về bản thận bằng tiếng Nhật, và hội thoại đơn giản... đồng thời thầy Hiệu trưởng cũng đánh giá cao giáo trình, giáo án và phương pháp giảng dạy của Công ty Nhân Việt. Thầy hiệu trưởng căn dặn các em chăm chỉ, nỗ lực học tập hơn nữa để có được kiến thức, kỹ năng cần thiết khi qua Nhật Bản du học. 

Công ty du học Nhân Việt trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tận tình của thầy Hiệu trưởng và sẽ tiếp thu các ý kiến của thầy để đào tạo các em ngày càng tốt hơn nữa, không chỉ tiếng Nhật mà cả các kiến thức chung về Nhật Bản, ý thức, tác phong để trang bị cho các em hành trang tốt nhất khi đến Nhật Bản làm việc, học tập.

 

Học viện Ngoai Ngữ Manabi là một trường có nhiều sơ sở đào tạo nằm tại trung tâm các thành phố lớn như Tokyo với hai Phân viện đó là Phân viện Tokyo và Phân viện Shinjuku, Nagano với Phân viện Nagano. Ngoài ra trường còn có một hệ thống các cơ sở liên kết đào tạo tại Nagoya, Gifu, … Là trường đào tạo Nhật ngữ có chất lượng cao ở Nhật Bản, Học viện ngoại ngữ Manabi đã ngày càng thu hút đông đảo học viên trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Trường chuẩn bị đa dạng chương trình giảng dạy phù hợp với mục đích của học sinh và đang tiến hành thử nghiệm các giờ học phù hợp với nguyện vọng học tiếp lên các trường đại học công lập, tư lập có liên kết, trường chuyên môn hoặc hướng tới kỳ thi năng lực tiếng Nhật ở các cấp độ, vv…

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Nhật, trường còn chú trọng đến việc đưa sinh viên tiếp cận với nền văn hóa, truyền thống, để hiểu con người Nhật Bản hơn, và có thể phát triển mọi kĩ năng nghe nói đọc viết và sử dụng tiếng Nhật như công cụ giao tiếp thường ngày.

 

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC