Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
TIN TỨC NHÂN VIỆT
Kênh Video Youtube
Lễ chia tay DHS Hàn Quốc kỳ nhập học tháng 12 năm 2017 
Ngày đăng: 12/1/2017
Ngày 30/11/2017, tại hội trường Nhân Việt, tổ chức chương trình “ Lễ chia tay DHS Hàn Quốc nhập học kỳ tháng 12/2017.

Sau một thời gian nỗ lực cố gắng, các bạn du học sinh Hàn nhập học kỳ tháng 12/2017 của 3 trường: Đại học Pyeongtaek, cao đẳng Pohang, đại học Gyeongju đã nhận được visa du học Hàn Quốc. Để chúc mừng cho niềm vui lớn đó, công ty Nhân Việt tổ chức chương trình “ Lễ chia tay DHS Hàn Quốc nhập học kỳ tháng 12/2017”

Chương trình có sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ nhân viên Nhân Việt, đại diện trường Hàn Quốc, phụ huynh và học viên công ty Nhân Việt.

Để chúc mừng cho niềm vui to lớn này, các bạn học viên tại Nhân Việt đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ hấp dẫn nhất

Mở đầu chương trình, tập thể lớp NH1 múa bài “ Quê tôi”. Tiết mục song ca “ Việt Nam trong tôi là” do song ca Lan Hương và Lệ Quyên trình bày. Các tiết mục đều hấp dẫn, và để lại ấn tượng sâu sắc trong mọi khán giả.

Tiết mục múa nón " Quê tôi" 

Bài hát " Việt Nam quê tôi là"

Kim Chi – là du học sinh trường Pyeongtaek kỳ tháng 12 cũng gửi tặng các Quý khách và các bạn học sinh tiết mục múa “ Việt Nam quê hương tôi”.

Múa " Việt Nam quê hương tôi"

Tại chương trình, đại diện phía công ty Nhân Việt, Ông Phạm Văn Nhân – giám đốc công ty Nhân Việt đã gửi tới các bạn du học sinh những lời nhắn nhủ, động viên và dặn dò các em.

Đại diện công ty Nhân Việt - Ông Phạm Văn Nhân chia sẻ

Đại diện trường Hàn Quốc, thầy Lee  cũng gửi tới các bạn học sinh những chia sẻ thực tế nhất về cuộc sống của du học sinh tại Hàn Quốc, thầy mong rằng các bạn sẽ học tập tốt và nhanh chóng làm quen mới môi trường mới.

 

Thầy Lee - Đại diện trường Hàn Quốc gửi nhắn nhủ tới các bạn du học sinh

Cũng trong không khí vui mừng này, đại diện phụ huynh học sinh có đôi lời chia sẻ với công ty và các bạn DHS.

Ông Vũ Văn Thành phụ huynh em Vũ Quốc Vương chia sẻ

Bạn Phạm Thị Thu Phương - du học sinh trường Đại học Gyeongju, đã chia sẻ những cảm xúc thực của bạn, khi bạn mới ra học tại Nhân Việt, thời gian bạn học tại đây, cũng như những cảm xúc vỡ òa khi bạn có Visa du học.

Bạn Phạm Thị Thu Phương - du học sinh trường Gyeongju chia sẻ

Nhân dịp này, công ty Nhân Việt có món quà nhỏ gửi tặng các bạn, chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Bài hát “ Đường tới vinh quang” chính là những lời chúc, lời nhắn nhủ, động viên đối với các bạn học sinh Hàn Quốc nhập học kỳ tháng 12. Con đường phía trước có rất nhiều thử thách chông gai, nhưng chỉ cần các bạn cố gắng nỗ lực hết mình, đặt niềm tin vào bản thân thì nhất định sẽ thành công.

Đất nước Hàn Quốc đang chào đón các em, con người Hàn Quốc hiếu khách cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ các em. Điều quan trọng nhất là các em cần chuẩn bị hành trang tốt nhất, đầy đủ nhất để chinh phục tri thức của nước bạn và khẳng định giá trị bản thân. Nhân Việt sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường xây dựng tương lai. Nhân Việt chúc các em thành công trong tương lai sắp tới. 
Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC