Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
TIN TỨC NHÂN VIỆT
Kênh Video Youtube
Lễ tổng kết du học sinh Nhật Bản, kỳ nhập học tháng 3 và 4 năm 2018 
Ngày đăng: 3/19/2018
Nhân Việt chúc mừng tất cả các bạn DHS Nhật Bản và Hàn Quốc kỳ nhập học tháng 3 và 4 năm 2018

 Vậy là 6 tháng học đã trôi qua, với sự hỗ trợ của cán bộ, nhân viên, giáo viên và sự cố gắng nỗ lực của các bạn, giờ đây các bạn sắp bước trên một con đường mới để tới một tương lai mà các bạn mong ước. Để giúp các bạn thêm tự tin vào con đường ấy, Hôm nay, Công ty Nhân Việt tổ chức lễ tổng kết du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 3/ 2018 và DHS Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2018. 

 


Tham gia chương trình có Đại diện phía công ty, Đồng chí Phạm Văn Nhân – Giám đốc công ty Nhân Việt, thầy  Tomoya Honda – Đại diện trường Nhật Bản, cán bộ, nhân viên cùng toàn thể các bạn học sinh Nhân Việt.

Mở đầu chương trình, đại diện các bạn DHS tại Nhân Việt gửi tới các bạn bài hát " Đừng hơn thua" và " Xe đạp". Thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các bạn DHS.

Sau đó là những lời chúc, dặn dò từ đồng chí Phạm Văn Nhân – Giám đốc công ty Nhân Việt gửi tới các bạn du học sinh. Trong những lời chúc, lời dặn dò, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình các bạn đã luôn tin tưởng, gửi gắm tương lai con em mình vào Nhân Việt.

Cũng nhân dịp này, công ty gửi tặng 6 bạn học sinh tiêu biểu trong khóa học món qua, thay lời động viện các bạn.  

 


Để động viên tinh thần của tất cả các bạn DHS, Nhân Việt gửi tới tất cả các bạn DHS Nhật Bản kỳ tháng 4/2018 và DHS Hàn Quốc kỳ tháng 3/2018 món quà kỷ niệm. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. 

 


  

 

  


    Thầy Tomoya Honda chụp ảnh lưu niệm cùng DHS Nhân Việt

Và để đáp lại tình cảm từ cán bộ, nhân viên Nhân Việt, đại diện du học sinh, bạn Nguyễn Thanh Hằng - DHS Nhật Bản, phát biểu cảm ơn công ty, đã quan tâm, chỉ dạy cho các em những kiến thức bổ ích trước khi lên đường du học. 

Bữa tiệc chia tay các bạn du học sinh Nhật Bản và Hàn Quốc  kết thúc trong niềm vui cùng sự bồi hồi, xúc động, lưu luyến và sự quyết tâm rất lớn của các bạn. Xin chúc tất cả các bạn du học sinh của trường sẽ luôn thành công trên con đường đã chọn! Dù khó khăn vẫn còn ở phía trước nhưng Nhân Việt luôn tin tưởng và đồng hành cùng các bạn! 

  

 
Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC