Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
TIN TỨC NHÂN VIỆT
Kênh Video Youtube
Lễ tổng kết du học sinh kỳ tháng 10 năm 2016 và sinh nhật tháng 8 
Ngày đăng: 8/28/2016
Lễ tổng kết du học sinh kỳ tháng 10/2016 và chúc mừng sinh nhật tháng 8 tại Trụ sở chính ( Hà Nội) đã quy tụ toàn bộ học viên, cán bộ nhân viên Nhân Việt tại Hà Nội.

Đối với các bạn học sinh khi đăng ký tham gia chương trình du học tự túc, có lẽ giây phút hạnh phúc nhất là khi nhận được " Tư cách lưu trú" từ đất nước bản địa. Để chúc mừng các bạn học sinh, Nhân Việt  trang trọng tổ chức lễ tổng kết cho mỗi kỳ học. Ngày 27 tháng 08 năm 2016, các bạn học viên tại Nhân Việt tham dự chương trình du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2016 đã nhận được tư cách lưu trú, nhân dịp này Nhân Việt tổ chức " lễ tổng kết du học sinh kỳ tháng 10/2016 và chúc mừng sinh nhật cho học viên và nhân viên sinh tháng 8".

Chương trình có sự góp mặt của giám đốc Phạm Văn Nhân, cán bộ nhân viên công ty cùng toàn thể du học sinh Nhân Việt tại Hà Nội.

Nhân Dịp này, Giám đốc Nhân Việt - Ông Phạm Văn Nhân đã tổng kết kết quả kỳ tháng 10/2016 cùng gửi những lời chúc mừng tới học viên, gia đình , đồng thời chia sẻ, động viên và đưa ra những ghi chú quan trọng và cần thiết cho các bạn học viên - những bạn đang chuẩn bị hành trang để sang Nhật học tập và trải nghiệm.

Tiếp nối chương trình là chương trình văn nghệ từ chính các bạn học viên, những lời ca, tiếng sáo đã chạm tới trái tim học viên, cán bộ nhân viên có mặt tại chương trình. Một lần nữa, Nhân Việt tìm ra những giọng ca vàng.

Một trong những hoạt động được cán bộ nhân viên và học viên Nhân Việt mong chờ đó là " Chúc mừng sinh nhật" - Đây là chương trình tổ chức hàng tháng, thường là cuối tháng. Đó là chương trình tập thể, dành để chúc mừng sinh nhật tất cả học viên và nhân viên có sinh nhật trong tháng. Chương trình tháng 8 này chúc mừng sinh nhật 4 bạn học viên và 1 nhân viên. Các bạn đã nhận được những lời chúc chân thành nhất từ Cán bộ, nhân viên và học viên của Nhân Việt, ngoài ra các bạn còn nhận được những phần quà và hoa tươi thắm từ Nhân Việt. 

Hàng tháng, Nhân Việt có các bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập và tiến trình học tập của học viên, trong tháng 8 này, 2 học viên có kết quả học tập tốt nhất cũng nhận được lời chúc mừng cùng phần quà nhằm động viên tinh thần các bạn.

Chương trình cũng diễn ra các trò chơi tập thể, cá nhân như: Thi thổi bóng bay, múa theo điệu nhạc, vũ điệu hóa đá.... Học viên và cán bộ nhân viên công ty đã chơi hết mình trong các trò chơi. Hi vọng trong các chương trình tiếp theo, các bạn sẽ thể hiện hết tinh thần vui chơi của mình như chương trình này. 

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC