Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
TIN TỨC NHÂN VIỆT
Kênh Video Youtube
Một tháng trải nghiệm tại Cửa Lò (Số 01) 
Ngày đăng: 8/30/2017
Với mục đích hoàn thiện các kỹ năng cho Học viên trước khi sang Nhật/ Hàn du học, Công ty giáo dục Nhân Việt tổ chức chương trình “ Một tháng trải nghiệm tại Cửa Lò”.
Với mục đích hoàn thiện các kỹ năng cho Học viên trước khi sang Nhật/ Hàn du học, Công ty giáo dục Nhân Việt tổ chức  chương trình “ Một tháng trải nghiệm tại Cửa Lò”. Chương trình số 01 là một tháng trải nghiệm của các bạn lớp Nhật NH1 và NH2 từ ngày 13/08/2017 đến ngày 12/09/2017.

Trong một tháng này các bạn sẽ cùng nhau học tập, trải nghiệm và thực hiện những chuỗi hoạt động ý nghĩa.

Buổi sáng thức dậy cùng nhau tập thể dục buổi sáng, cùng ra biển nhặt những vỏ sò, rác, gạch vụn để làm sạch bãi biển trước khi nước biển dâng cao

Cán bộ, nhân viên Nhân Việt tại Cửa Lò cùng 30 học viên của 2 lớp NH1 và NH2 đến thăm bản cao – nơi cuộc sống nghèo khó. Tiếp xúc với con người nơi đây, các bạn cảm thấy mình thật may mắn, trực tiếp tiếp xúc với con người, công việc nơi đây, ai ai cũng cảm thấy “ trái tim mình được chạm tới”. Những ánh mắt tình cảm, cảm thông và ước muốn con người nơi đây có một cuộc sống sung túc tốt đẹp hơn. Đến đây các bạn không còn là những cậu bé, cô bé còn đang tuổi học tập nữa, các bạn cùng chung tay giúp sức làm những công việc giúp đỡ mọi người. Dù chưa từng làm những công việc đó, dù thấm mệt nhưng ai ai cũng thấy vui và cảm thấy mình đang làm những việc nhỏ bé nhưng thực sự ý nghĩa.

Cũng trong tháng trải nghiệm này, nhân dịp Quốc khánh 2/9 các bạn  đã tới thăm Quê Bác – Làng Sen, Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An.

Dù trong thời gian chỉ 1 tháng thôi, nhưng những gì các bạn nhận được có lẽ lớn hơn nhiều so với thời gian đó. Nhân Việt hi vọng các em hoàn thành tốt những kỹ năng và thành công trong học tập và cuộc sống.

Một số hình ảnh khác được Nhân Việt ghi lại

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC