Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
TIN TỨC NHÂN VIỆT
Kênh Video Youtube
Nhân Việt kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 
Ngày đăng: 11/20/2017
Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước, hôm nay công ty Nhân Việt tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước, hôm nay công ty Nhân Việt tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình được diễn ra tại Hội trường công ty tại Hà Nội, với sự góp mặt của đông đủ cán bộ, nhân viên công ty cùng toàn thể các bạn học viên đang theo học tại Hà Nội.

Ông Phạm Văn Nhân - Giám đốc công ty cùng các thầy cô giáo tại Hà Nội

Mở đầu chương trình là ca khúc “ Người thầy” do bạn Duy Dũng và bạn Nguyễn Trinh lớp NH1 trình bày đã mang đến biết bao cảm xúc về hình ảnh người thầy lặng lẽ, tâm huyết với công việc của mình để đưa đàn em nhỏ đến với bến bờ ước mơ.

“ Người thầy vẫn lặng lẽ đi về dưới mưa.

Dòng đời, từng ngày qua êm đềm trôi mãi

Chiều trên phố bao người đón đưa

Dòng sông vắng bây giờ gió mưa

Còn ai nhớ, ai quên con đò xưa”

Tiếp nối những mạch cảm xúc ca ngợi, nhớ ơn các thầy cô là các ca khúc “ Bụi phấn”, “ Bài ca người giáo viên nhân dân”, “ Cô tuyệt vời nhất”…. được trình bày của các tập thể lớp NH1, NH3 và NH4.

Tham dự chương trình, tập thể các lớp còn mang đến những tiết mục đặc sắc như: Múa Non nước  hữu tình ( NH2), Kịch “ Sơn Tinh Thủy Tinh” ( NH1), Nhảy Plasmos ( NH4), Nhảy “ Chiều lên bản thượng” ( Lớp NH4), ca khúc “ Dòng thời gian” ( bạn Mỹ Quyên), Múa “ Hà Nội mười hai mùa hoa” ( bạn Thùy Dung), ca khúc mong ước kỷ niệm xưa ( NH3)

Để tri ân, gửi lời cám ơn đến các thầy, cô – những người đã dìu dắt các bạn học viên của Nhân Việt, Công ty Nhân Việt gửi tặng các thầy cô bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc các thầy cô sức khỏe và công tác tốt.

 
Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC