Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
TIN TỨC NHÂN VIỆT
Kênh Video Youtube
Trường Đại học Gachon đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Giáo dục Nhân Việt 
Ngày đăng: 3/18/2017
Sáng ngày 18/3/2017, Ông Jae Woo Jang - Đại diện Trường Đại học Gachon đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Cố phần Giáo dục Nhân Việt

Sáng ngày 18/3/2017, Ông Jae Woo Jang - Đại diện Trường Đại Học Gachon Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Cố Phần Công Nghệ Giáo Dục Nhân Việt để trao đổi về các vấn đề hợp tác, đào tạo, tuyển sinh cho năm 2017 (trụ sở chính 20A1 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Hà Nội).

Đón tiếp lãnh đạo nhà trường có Ông Phạm Văn Nhân - Giám đốc công ty, cùng toàn thể nhân viên, giáo viên, du học sinh Công ty Du Học Nhân Việt. 

Nhân Việt và Gachon hợp tác lâu dài hướng tới tương lai thế hệ trẻ Việt Nam

Mở đầu cuộc hội đàm, Ông Phạm Văn Nhân đã bày tỏ niềm vui mừng khi được tiếp đón Đoàn lãnh đạo của trường Đại Học Gachon đến thăm và làm việc tại trung tâm đào tạo Nhân Việt, đồng thời mong muốn triển khai hợp tác lâu dài chương trình tuyển sinh du học, nhằm đem lại lợi ích thiết thực cũng như mở ra hướng mới cho các em học sinh Việt Nam khi đi du học tại Hàn Quốc.

Đáp lại thiện chí của trung tâm đào tạo Nhân Việt, Ông Jae Woo Jang - Đại diện Trường Đại học Gachon đã dành nhiều lời khen ngợi cho phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín của Nhân Việt, đồng thời cam kết sẽ tiếp nhận, cung cấp thông tin đầy đủ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh khi sang du học tại trường.

Ông Jae Woo Jang giao lưu cùng học sinh

Cũng trong chuyến thăm, Ông Jae Woo Jang đã gặp gỡ các học sinh đang học tiếng Hàn Quốc tại Trung tâm để giới thiệu về kế hoạch tuyển sinh của trường. Ông khen ngợi sự chăm chỉ, cố gắng học tập của các em học sinh, mặc dù học thời gian ngắn nhưng các em cũng đã có thể tự giới thiệu về bản thân bằng tiếng Hàn và hội thoại đơn giản... đồng thời cũng đánh giá cao cơ sở vật chất, giáo án và phương pháp giảng dạy của Công ty Nhân Việt. Ông căn dặn các em phải chăm chỉ, nỗ lực học tập hơn nữa để có được kiến thức, kỹ năng cần thiết khi qua Hàn Quốc du học.

Công ty du học Nhân Việt trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tận tình của Đại diện trường Gachon và sẽ tiếp thu các ý kiến của trường để đào tạo các em ngày càng tốt hơn nữa, không chỉ tiếng Hàn mà cả các kiến thức chung về văn hóa Hàn Quốc, ý thức, tác phong để trang bị cho các em hành trang tốt nhất khi đến Hàn Quốc học tập,làm việc sau này.

Trường đại học Gachon

Đại học Gachon là một trường đại học lớn tại Hàn Quốc nằm tại Seongnam. Trường được hợp từ 2 trường đại học chính quy là đại học dược và đại học Kyungwon là hai trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo trước đây. Trường lần đầu đi vào hoạt động năm 2011, mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu nhưng Gachon lại tạo cho mình một đẳng cấp và vị thế riêng mà không một trường đại học nào có được. Trường đại học Gachon đặt mục tiêu trở thành 1 trong 10 trường đại học ưu tú toàn cầu trước năm 2020.

Để thực hiện mục tiêu nêu trên, trường Đại học Gachon đã triển khai những kế hoạch cụ thể trong đó bao gồm áp dụng mô hình giảng dạy đẳng cấp quốc tế, thực hiện sự rèn luyện học tập đa dạng về hình thức phù hợp với chuẩn mực hệ thống giáo dục quốc tế, xúc tiến sự chuyên môn hóa G2+N3 để xây dựng một môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy.

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Hàn, trường còn chú trọng đến việc đưa sinh viên tiếp cận với nền văn hóa, truyền thống, để hiểu con người Hàn Quốc hơn, và có thể phát triển mọi kĩ năng nghe nói đọc viết và sử dụng tiếng Hàn như công cụ giao tiếp thường ngày.

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC