Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
TIN TỨC NHÂN VIỆT
Kênh Video Youtube
Trường Đại học Quốc gia Chonbuk về thăm và làm việc với Công ty giáo dục Nhân Việt 
Ngày đăng: 7/12/2017
Chiều ngày 11 tháng 7 năm 2017, đại diện trường Đại học Quốc gia Chonbuk đã đến thăm và làm việc tại Công ty Giáo dục Nhân Việt.

Chiều ngày 11 tháng 7 năm 2017, đại diện trường Đại học Quốc gia Chonbuk đã đến thăm và làm việc tại Công ty Giáo dục Nhân Việt để trao đổi về vấn đề hợp tác, đào tạo và tuyển sinh kỳ tháng 9 và tháng 12 năm 2017 ( Tại trụ sở chính: Số 20A1 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình – Hà Nội).

Ông Phạm Văn Nhân – Giám đốc công ty Nhân Việt, cùng toàn thể nhân viên, giáo viên và du học sinh Nhân Việt đón tiếp lãnh đạo nhà trường.

Đại diện trường Chonbuk và ban lãnh đạo công ty Nhân Việt

Ông Phạm Văn Nhân đã bày tỏ niềm vui mừng khi được tiếp đón Đoàn lãnh đạo của trường Đại học Quốc gia Chonbuk đến thăm và làm việc tại Công ty Nhân Việt, đồng thời mong muốn triển khai hợp tác lâu dài chương trình tuyển sinh du học, nhằm đem lại lợi ích thiết thực cũng như mở ra hướng mới cho các em học sinh Việt Nam khi đi du học tại Hàn Quốc.

Đại diện Trường Đại học Chonbuk đã dành nhiều lời khen ngợi cho phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín của Nhân Việt, đồng thời cam kết sẽ tiếp nhận, cung cấp thông tin đầy đủ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh khi sang du học tại trường.

Cũng trong chuyến thăm, Đại diện nhà trường đã gặp gỡ các học sinh đang học tiếng Hàn Quốc tại Công ty để giới thiệu về kế hoạch tuyển sinh của trường.

Nhà trường khen ngợi sự chăm chỉ, cố gắng học tập của các em học sinh, mặc dù học thời gian ngắn nhưng các em cũng đã có thể tự giới thiệu về bản thân bằng tiếng Hàn và hội thoại đơn giản... đồng thời cũng đánh giá cao cơ sở vật chất, giáo án và phương pháp giảng dạy của Công ty Nhân Việt. Nhà trường căn dặn các em phải chăm chỉ, nỗ lực học tập hơn nữa để có được kiến thức, kỹ năng cần thiết khi qua Hàn Quốc du học.

Công ty Nhân Việt trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tận tình của Đại diện trường Đại học Quốc gia Chonbuk và mong muốn sự hợp tác lâu bền và tốt đẹp với nhà trường.

Trường đại học Quốc gia Chonbuk hoạt động dưới hệ thống trường Đại học Quốc gia Hàn Quốc, với sứ mệnh “Theo đuổi phương pháp giảng dạy và nghiên cứu để đào tạo ra những con người có ích cho đất nước và thế giới”

Nằm ở thành phố Jeonju, Quận Jeollabuk, Đại học quốc gia Chonbuk là một trong những trường đại học hàng đầu của xứ sở kim chi khi liên tục nằm trong top 10 trường đại học lớn nhất và uy tín nhất Hàn Quốc, và thứ 500 trên thế giới trong năm 2010.

Hiện tại, có 30.000 sinh viên đang theo học tại hơn 2.000 khoa viện. Với vai trò là một trong những trường đại học dẫn đầu cả nước, đại học quốc gia Chonbuk hiện vẫn duỳ trì hoạt động một số chuyên ngành cạnh tranh, và phấn đấu trở thành một trong 100 trường đại học lớn nhất thế giới vào năm 2020.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ:

  • Trường tọa lac tại thành phố Jeonju, thủ phủ Quận Jeollabuk. Đây là một trung tâm du lịch quan trọng, nổi tiếng với nền ẩm thực Hàn Quốc, những tòa nhà lịch sử, các hoạt động thể thao giải trí và vô cùng nhiều lễ hội. Thiên nhiên tại Jeonju đẹp dịu dàng và con người nơi đây vô cùng thân thiện. Du học tại Jeonju, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc đầy bản sắc và cũng không kém phần hiện đại.

CAMPUS:

  • Đại học quốc gia Chonbuk có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và các tòa nhà chức năng phục vụ cho nhu cầu học tập, sinh hoạt của sinh viên theo học như: thư viện số, trung tâm dịch vụ sinh viên, trung tâm máy tính và thông tin, trung tâm đoàn sinh viên, trung tâm ngoại ngữ, bệnh viện đại học, trung tâm bảo hiểm và các khu sinh hoạt chung…

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP giáo dục Nhân Việt

Trụ sở chính: Số 20A1 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội

Văn phòng miền trung: Số 8, đường Mai Thúc Loan, Thị xã Cửa Lò, Nghệ An

Hotline: 0986.106.106

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC