Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
TIN TỨC NHÂN VIỆT
Kênh Video Youtube
Tuần lễ vàng du học Hàn Quốc – Giao lưu trực tiếp với đại diện các trường Hàn Quốc 
Ngày đăng: 7/10/2017
Chương trình giao lưu trực tiếp với đại diện các trường Hàn Quốc, thông tin học bổng từ trường, chương trình tuyển sinh các trường visa thẳng và phỏng vấn.
 Hà Nội ngày 9 tháng 7 năm 2017

Tại chuỗi nhà hàng – khách sạn Vạn Hoa (Lê Đức Thọ) đã diễn ra chương trình “ Tuần lễ vàng du học Hàn Quốc – Giao lưu trực tiếp với đại diện các trường Hàn Quốc”

Chương trình đã thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đại diện trường Đại học Mokpo, Keimyung, Yeungnam, ngoại ngữ Pusan, cán bộ nhân viên Nhân Việt và gần 30 học sinh và phụ huynh.

Tại buổi hội thảo, đại diện các trường đã chia sẻ các thông tin về thực tế cuộc sống của du học sinh tại Hàn, quá trình học tập tại Hàn, chương trình học bổng của các trường, các công việc làm thêm và điều kiện làm thêm… Các thông tin nhà trường cung cấp đã giúp phụ huynh và học sinh hình dung ra cuộc sống khi du học tại Hàn.

Kế tiếp chương trình, các bạn học sinh và phụ huynh đưa ra các câu hỏi để đại diện nhà trường giải đáp.

Nhân Việt trân thành cám ơn các trường Hàn Quốc đã dành thời gian chia sẻ, cám ơn các bậc phụ huynh và học sinh đã không ngại xa xôi đến tìm hiểu và giao lưu tại chương trình.

Hi vọng, qua chương trình, các bậc phụ huynh và gia đình có cái nhìn khách quan và chính xác nhất về du học Hàn Quốc – Hệ vừa học vừa làm.

Nhân Việt kính chúc nhà trường, phụ huynh và các em học sinh sức khỏe và hạnh phúc!

Các hình ảnh chụp tại chương trình:

 
Trường Hàn và phụ huynh học sinh
 

Đại diện trường Hàn bắt tay và chúc may mắn các em học sinh
 
 
Bữa cơm thân mật giữa học sinh, phụ huynh và cán bộ, nhân viên Nhân Việt
 
 
 
 
Ảnh kỉ niệm chương trình
Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC