Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
TIN TỨC NHÂN VIỆT
Kênh Video Youtube
Tưng bừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 tại Nhân Việt 
Ngày đăng: 10/21/2017
Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước, Công ty Nhân Việt tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ VN, 20/10/1930 – 20/10/2017.

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước, Công ty Nhân Việt tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ VN, 20/10/1930 – 20/10/2017.

 Múa nón " Quê Tôi"

 Chương trình có sự tham gia của đông đủ cán bộ nhân viên Nhân Việt và tập thể các lớp Hàn: HH2, HH3, HH4, HH5, HH6 và tập thể các lớp Nhật NH1, NH2, NH3, NH4 đang học tập tại Hà Nội.

 Hài kịch " Tấm cám"

Chương trình gồm 13 tiết mục với nhiều thể loại phong phú như: cá múa nhạc hiện đại, múa, nhảy…. Các tiết mục được các bạn học viên Nhân Việt chuẩn bị kỹ lưỡng, biểu diễn tự tin, mang đến cho người xem những tiết mục đặc sắc vui tươi và đầy ý nghĩa trong không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Mở đầu chương trình là tác phẩm múa nón “ Quê Tôi” do tập thể lớp NH1 trình bày. Tuy thời gian chuẩn bị ngắn nhưng các bạn đã cố gắng tập luyện và đã biểu diễn xuất sắc mang lại không khí tươi vui cho chương trình.

Tập thể các lớp đã mang đến chương trình những chương trình đặc sắc như: Ca khúc “ Đồng Đội” lớp HH6, “ Nơi ấy con tìm về” lớp HH3, “ Hài kịch học đường” lớp NH2, “ Làm người yêu anh nhé” tốp can am lớp HH5, “ Đạo làm con” lớp NH1 và NH2, “Nhảy sexy dance” lớp NH2, “ Mẹ tôi” lớp NH3, “ Tình bạn thân” lớp HH4,  kịch “ tấm cám” lớp NH3, “ Mãi mãi một tình yêu” bạn Trần Quang Thiện lớp HH4, Múa “ Bèo dạt mây trôi” bạn Kim Chi trình bày…

 

 

 

 

Múa " Bèo dạt mây trôi" 

Trong không khí tươi vui của chương trình chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam hôm nay, đại diện công ty Nhân Việt gửi tặng các bạn nữ tại công ty những lời chúc và bó hoa tươi thắm.

 Ông Phạm Văn Nhân - Giám đốc công ty Nhân Việt tặng hoa và quà cho DHS nữ

Cũng trong không khí tươi vui của ngày phụ nữ Việt Nam, công ty Nhân Việt rất vui mừng khen ngợi các bạn học viên chấp hành tốt nội quy và có thành tích học tập tốt trong tháng qua tại Nhân Việt.

ĐỂ KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM, tập thể các lớp NH2, NH1 gửi tới quý vị và các bạn ca khúc “ Đường đến ngày vinh quang”. Đây cũng là li chúc mà mỗi chúng ta dành cho nhau và cùng nhau quyết tâm vượt lên chính mình, cố gắng nỗ lực hết mình.

 Một lần nữa Nhân Việt chúc các bạn nữ luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chúc tất cả các bạn học viên Nhân Việt thành công!  
Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC